Mẹo thiết kế nội thất không gian mở đẹp

đó là một chút bất thường để xem một gian nhà có sân trong. Nó giống như trông thấy 1 nhà cửa không có sân vườn. Căn nhà chỉ có 31 mét vuông với kiểu cách trang trí nội thất mở ra ko gian ngoại hình. Xem thêm Mộc Gia Khang để biết thêm kinh nghiệm nhé các bạn

Nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng tiếp khách chia sẻ không gian nội thất mở. Ghế sofa được đặt bên cạnh cửa sổ lớn và một cánh cửa dẫn trực tiếp ngoại hình để lấy ánh sáng vào căn phòng.

1. Tổng thể không gian thiết kế nội thất dạng mở

Trên sân có hồ hết thiết kế nội thất không gian mở cho 1 khu vực ăn uống ngoài trời. Những mẫu sàn gỗ và hàng rào ít phân cách sân từ môi trường xung quanh cho nó 1 loại nhìn mộc mạc. Bạn thực sự có khả năng bước ra ngoài bởi vậy nó ko chỉ là 1 ban công ở tầng trệt.

2. Bên trong không gian nội thất mở

Đối với nội thất, dù rằng ko gian nhỏ, trang trí nội thất nói chung tươi sáng và chào đón. Những đồ nội thất được thiết kế khéo léo để thích hợp với ko gian và những biện pháp lưu trữ thông minh đã được tìm thấy cho đông đảo thứ. Tỉ dụ, lò vi sóng ngồi trên nóc tủ lạnh và có 1 tổ chức lưu trữ góc sắp cửa ra vào.

Nội thất phòng ăn với tông màu cốt yếu là màu trắng với điểm thu hút gỗ. Những truy tìm cập hàng đầu phù hợp với sàn nhà và những đồ vật phù hợp với bức tường màu trắng. Có toàn bộ không gian sắp xếp nội thất để lưu trữ đầy đủ các đồ dùng và những mặt hàng khác trong những tủ.

>> Tham khảo: https://gotrangtri.vn/

phòng ngủ chẳng phải là 1 căn phòng biệt lập nhưng một phần của kế hoạch mở sàn chúng tôi diễn đạt ở trên. Một bức tường một phần nằm ở giữa khu vực ngủ và khu vực sinh sống. TV được gắn trên bức tường này.

Khu vực nội thất bed room này ko bao gồm phần lớn đồ nội thất đẹp. Có giường, 1 kệ mà trên đấy những TV được đặt, 1 ngọn đèn treo tường và các gì có vẻ là một giường. Cửa sổ làm sáng không gian mở và thoáng mát.

Đằng sau cánh cửa màu trắng, bạn có khả năng tậu thấy những căn phòng tắm. Nó độc đáo được đặt gần cửa ngõ và thuận lợi tầm nã cập từ tất cả các không gian nội thất khác.

căn phòng tắm nhỏ. Nhưng cũng giống như trong trường hợp của toàn bộ các ko gian khác, nó cũng trông nhờ sáng và linh động với các bảng màu và đơn giản của trang hoàng. Nó dùng khung hình thật đẹp cho biết thêm sang trọng cho không gian.

căn hộ dần dần mở ra trước mắt bạn lúc bạn nhập vào. Trước tiên bạn thấy khu vực ăn uống ít, môi trường sống và sau đó là phòng ngủ và nhà bếp bên trái. Nhưng điều cuốn hút nhất là sân cho thấy điểm đáng yêu và mở ra gần như không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *