Quên những gam màu truyền thống đi, đây mới là những gam màu hot 2018 !

Bạn  là một nhà thiết kế  nội thất chuyên nghiệp ? bạn luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những  sản phẩm mới lạ và độc đáo tạo sự khác biệt

Quên những gam màu truyền thống đi, đây mới là những gam màu hot 2018 !

Bạn là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp ? bạn luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm mới lạ và độc đáo tạo sự khác biệt . Vậy thì hãy cập nhập nhanh list những gam màu nội thất phá cách 2018 này nhé !

1. Màu Chinoiserie đỏ

Màu sắc độc đáo, mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ tiếp tục phổ biến trong năm nay và năm tới. Màu sắc mạnh mẽ và cách kết hợp với các gam màu pastels và trắng sẽ tạo nên bộ đồ nội thất cực chất vào năm 2018.Màu Chinoiserie đỏ luôn là sự lựa chọn cho những thiết kế nội thất độc đáo mang tính chất sự kiện nổi bật , gam màu này chắc chắn sẽ mang đến cho bất kì một thiết kế nội thất nào sự khác biệt đáng ghi nhớ .

– 

Zalo

2. Màu kim cương Emeralds

Đúng như tên gọi của nó màu kim cương Emeralds mamng đến sự trang trọng và dẳng cấp cho những món đồ nội thất từ cổ điển đến hiện đại . Phạm vi của màu xanh kim cương Emeralds với những sắc màu như Bluegrass Green và Courtyard Green sẽ tiếp tục thống trị thế giới thiết kế nội thất năm 2018. Đây là sắc màu được ghi nhận rực rỡ nhất trong lịch sử thiết kế nội thất đương đại.

Zalo

3. Màu nâu Autumn Maple

Ai bảo sắc nâu không làm nên một bức tranh thơ mông và ngọt ngào ? Với sự kết hợp của gam màu đất và sắc màu cam đã tạo cho Màu nâu Autumn Maple một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và dẳng cấp . Đây là sắc màu thật nhất của mùa thu khiến cho bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải say đắm .. Sắc màu cam cháy hấp dẫn này khiến nó được ưa chuộng tất cả mọi thời điểm trong năm chứ không chỉ riêng gì vào mùa thu. Đồ nội thất có sắc màu này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, muốn tận hưởng một cái gì đó giống như một chiều hoàng hôn ngọt ngào vậy.

Zalo

4. Màu tím pha sắc đỏ DarkPlum

Vào cuối năm 2016, Dark Plum trở thành xu hướng màu sắc nổi bật nhất ở New York. Francesco Bilotto ghi nhận: “Bạn có thể thấy nó trưng bày ở mọi nơi từ tủ bếp đến phòng khách”. Đến năm 2018, sắc màu này tiếp tục được đánh giá sẽ quay trở lại để chiều chuộng người dùng đồ nội thất trong bất kì không gian trang trọng nào . Nêu bạn muốn phá cách với những thiết kế nội thát của mình thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy nhé !

=>> Xem thêm chọn mua sofa văn phòng giảm giá 10% bằng cách áp dụng mã giảm giá shopee nhé

Zalo

5. Màu Oval Room Blue

Màu của bộ phim tài liệu. Nhà thiết kế Lauren McGrath đã đặt biệt danh cho sắc màu này là “người làm phép lạ bé nhỏ”. Gam màu này có thể sử dụng quanh năm, mang lại một sắc màu khác và không chiếm ưu thế không gian. Nó trở nên tuyệt vời khi kết hợp với các tông màu kim loại như bạc và vàng và những món đồ nội thất cổ điển và đương đại .

Zalo

Tham gia cộng đông facebook để nhận được những tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé ! https://www.facebook.com/toptichcom/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *