Tất tần tật về huy hiệu mạ vàng 18k – Khi sự sang trọng lên tiếng

Những chiếc huy hiệu tuy nhỏ nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa. Tất cả những chiếc huy hiêu đó đều là sản phẩm được đúc kết từ bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ, sáng tạo của những người thợ kim hoàn Việt Nam. Các sản phẩm huy hiệu mạ vàng cài áo đẹp và sang trọng là phần không thể thiếu trong công ty, doanh nghiệp. Nó giúp nâng tầm hình ảnh của công ty, doanh nghiệp khi có những nhân viên đeo chiếc huy hiệu nơi ngực áo. Đồng thời cũng là hình ảnh tượng trưng thu nhỏ của công ty, doanh nghiệp.

Ý nghĩa của huy hiệu mạ vàng 18k


Huy hiệu thường được dùng trong doanh nghiệp trong các dịp sự kiện quan trọng. Khi có sự kiện, dịp quan trọng các nhân viên thường đeo trên ngực áo chiếc huy hiệu khắc logo hoặc tên công ty. Cùng với trang phục lịch sự thì huy hiệu làm tăng thêm sự chuyên nghiệp, lịch sự cho bộ mặt công ty. Huy hiệu mạ vàng 18k lại càng làm tăng sự sang trọng hơn nữa cho chiếc huy hiệu thường ngày. Vàng vốn được coi là kim loại tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng. Khi được mạ lên huy hiệu, vàng càng làm cho huy hiệu thêm giá trị. Vào những sự kiện quan trọng, trọng đại thì huy hiệu mạ vàng được các công ty, doanh nghiệp chú trọng để nâng cao hình ảnh của mình ra bên ngoài truyền thông.

Huy hiệu mạ vàng cũng không chỉ hợp với sự sang trọng, tinh tế. Đây còn là biểu tượng của nét đẹp cách tân, hiện đại, phù hợp với những gam màu hot 2018

Đối tượng cần tặng huy hiệu 18k

Những chiếc huy hiệu mạ vàng 18k cần được trao cho những người xứng đáng với chiếc huy hiệu này. Những đối tượng tặng huy hiệu thường là những nhân viên xuất sắc, đạt giải thưởng quan trọng của công ty, nhân viên cấp cao, trưởng phòng, giám đốc… Tùy từng chức vụ hay sự kiện mà huy hiệu cần được chế tác khác nhau. Trong cùng 1 công ty, huy hiệu có thể có nhiều biến tấu thiết kế khác nhau để phân biệt.

  • Với cấp cao như giám đốc, chủ tích, các giám đốc ngành … thì chúng ta có thể tặng huy hiệu mạ vàng 18k sang trọng, có thể khắc tên, logo công ty. Hoặc có thể gắn đá lên tạo thêm vẻ sang trọng và giá trị cho chiếc huy hiệu.
  • Với những chức vụ như trưởng phòng, phó phòng, trưởng nhóm, nhân viên xuất sắc, nhân viên đạt nhiều thành tích nhất … hay các sự kiện trong nội bộ công ty, chúng ta có thể tặng huy hiệu mạ bạc. Huy hiệu mạ bạc vẫn mang được vẻ sang trọng riêng.

Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của những chiếc huy hiệu trong công ty, doanh nghiệp. Đó là lí do các công ty thường có những cấp bậc khen thưởng theo huy hiệu: đồng, bạc, vàng và kim cương … Đó là biểu tượng không thể thiếu của công ty và cũng là động lực để các nhân viên phấn đấu.

Tham khảo ngay facebook những chiếc huy hiệu đẹp tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *