Thiết kế nội thất nhà phố mà bạn không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất nhà phố

Nhà phố là những ngôi nhà thiết kế theo lô có chiều sâu trải dài tới hơn chục mét nhưng bề ngang chỉ từ 3 –5 vì thế không gian khá là chật hẹp nên việc bài trí và thiết kế nội thất nhà phố sao cho phù hợp thẩm mỹ mà vẫn đáp ứng được sự tiện lợi khi sử dụng lại càng khó khăn hơn.

Điều đầu tiên trong thiết kế nội thất nhà phố mà bận cần lưu ý đó là đặc trưng của nhà chia lô thường là “sát vách” với những ngôi nhà kề cận, do đó việc lấy sáng là khá khó khăn, thế nên hầu như chỉ có thể tận dụng ánh sáng chiếu vào tự phía mặt tiền. Để giải quyết vấn đề ánh sáng cho ngôi nhà và thông khí, bạn cần tạo giếng trời, thiết kế phòng bếp thông với phòng khách để lấy ánh sáng từ phòng khách gần với mặt tiền giúp cho không gian bếp sáng sủa và thông thoáng hơn.

Khi thiết kế nội thất nhà phố, bạn nên ưu tiên phong cách của sự hiện đại và đơn giản, vừa đáp ứng được tiện ích với sự tiện nghi tối đa, không rườm rà và cầu kỳ như những phong cách khác mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của mình. Với phong cách hiện đại,  bạn nên bố trí đồ đạc theo hướng tiết giảm, chỉ mang vào những vật dụng thực sự cần thiết để tránh làm cho không gian chật chội và bừa bộn.

Bài viết tham khảo:

Bên cạnh đó, một việc rất quan trọng đó là cách sắp xếp các vật dụng nội thất phải thật hợp lý để tạo sự thuận tiện cho việc đi lại, tốt nhất bạn nên chọn sofa bố trí theo dạng chữ L hoặc chữ I.

Thiết kế nội thất nhà phố cực đẹp

Các vật dụng sử dụng để trang trí và cả những món đồ nội thất cần ưu tiên lựa chọn loại có gam màu sáng, đặc biệt là những đồ dung đa chức năng, để thay vì phải mua và sắp xếp cùng lúc nhiều các vật dụng tương ứng gây chật chội, thế nên bạn chỉ cần 1 vật dụng duy nhất để quy tụ lại ở một không gian nhất định để tạo sự gọn gàng và tiện dụng.

Vì nhà phố hẹp và khá sâu cho nên cũng hạn chế không gian dành cho thiên nhiên, nân bạn có thể đặt một chậu cây vừa phải ở trước phòng khách hoặc gần cầu thang để làm cho không gian nhà trở nên mát mẻ và trong lành hơn.

Chắc hẳn những ngày suy nghĩ và lên kế hoạch cho việc thiết kế nội thất nhà phố sẽ khiến bạn khá mệt mỏi và chán nản phạ không. Chúng tôi còn tổ chức team building vậy nên đừng quên dành thời gian cho mình để nghỉ ngơi và thư giãng nhé. Hãy gọi người thân và bạn bè ra ngoài để hít thở không khí trong lành và tham gia các trò chơi team building đầy hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức team building nha trang để phục vụ tất cả các hành khách muốn đi nha trang Chắc chắn rằng sau mỗi kỳ nghỉ có kèm theo team building như vậy bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn cho thiết kế nội thất nhà phố của của mình.

Trang chủ: mocgiakhang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *