2 mẫu giường dành cho phòng ngủ hẹp bạn nên tìm mua

Phòng ngủ hẹp là rào cản cực kỳ lớn khi thiết kế và bài trí bất kỳ đồ nội thất nào không chỉ riêng giường ngủ. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên không phải ai cũng có điều kiện xây dựng phòng ngủ có diện tích đủ lớn.

Vậy nên chọn các mẫu giường tầng nào cho phòng ngủ hẹp bây giờ? Thật may mắn là hiện nay có rất nhiều loại giường ngủ cho phòng hẹp để bạn lựa chọn, nhưng có lẽ đây là 3 loại tốt nhất mà bạn nên tìm mua. Cùng tìm hiểu nhé!

3 mẫu giường cho phòng ngủ hẹp nên dùng

1.Giường tầng: Nếu phòng ngủ hẹp nhưng có trần nhà cao thì bạn có thể dùng giường 2 tầng, cơ bản thì nó giống như giường đơn cho 1 người được xếp chồng lên nhau. Nhưng đây rõ ràng là một lựa chọn tốt cho phòng ngủ hẹp có nhiều người, như phòng của các bé chẳng hạn!

Bạn tham khảo

Mẫu giường ngủ cho phòng hẹp nên mua

2.Giường âm tường: Giường âm tường thực sự là 1 giải pháp hoàn hảo cho phòng ngủ hẹp vì bạn có thể tận dụng không gian cửa giường khi không dùng tới nó để đặt bàn làm việc/ kệ tivi…

Trong trường hợp không thể đặt giường nằm ngang phòng ngủ thì bạn có thể đặt yêu cầu thiết kế giường âm tường theo chiều dọc của phòng ngủ dẹp, chắc chắn nó không nhỏ tới mức không đủ diện tích cho 1 người nằm dọc căn phòng đâu phải không?

Ngoài 2 mẫu giường cho phòng ngủ hẹp trên, bạn có thể tham khảo thêm sofa giường, tức là loại ghế sofa băng dài có thiết kế để nằm nghỉ ngơi thư giãn. Nếu điều kiện không cho phép mua giường âm tường thì đây là giải pháp thay thế tốt!

Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *