Kích thước bàn làm việc tại nhà chuẩn cho dân văn phòng

Xin chào bạn, tại nội thất Go Home có hơn 100 mẫu bàn làm việc gỗ hiện đại với thiết kế cực kỳ đơn giản và nhỏ gọn nên được nhiều khách hàng chọn mua cho phòng ngủ của họ. Bạn tham khảo các mẫu mẫu bàn làm việc đẹp tại đây nhé!

Một điều cần lưu ý là kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn bao nhiêu để ngồi thoải mái nhất, không bị gù lưng? Nếu bạn chưa biết thì hãy tìm hiểu kích thước đó ngay dưới đây nhé!

Kích thước bàn làm việc tại nhà lý tưởng

Đầu tiên phải nói rằng không có kích thước tiêu chuẩn nào áp dụng cho tất cả các mẫu bàn làm việc, vì mỗi người có chiều cao và thể trạng khác nhau. Tuy nhiên đây là kích thước phổ biến nhất.

Bạn tham khảo

Bàn làm việc như thế nào là tiêu chuẩn?

Sau khi tìm hiểu thì bạn có thể linh động được kích thước phù hợp hơn, nhưng không nên chênh lệch quá 5cm!

Kích thước tối thiểu của bàn làm việc

Bàn làm việc nên có kích thước nhỏ nhất như sau để vừa phù hợp với phòng ngủ nhỏ, vừa đảm bảo cho bạn không thấy khó chịu khi ngồi làm việc. Cụ thể, kích thước tối thiểu nên có rộng 61cm.

Kích thước lý tưởng của bàn làm việc

Theo gợi ý của tạp chí Houseplanheper thì bàn làm việc nên có chiều dài x chiều sâu x cao là 152cm x 76cm x 76cm. Trên đây là thông số kỹ thuật của bàn làm việc tại nhà lý tưởng theo gợi ý của chuyên gia, bạn tham khảo và cân đối sao cho phù hợp nhất với mình nhé. Cảm ơn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *