Bật mí về những món quà tặng mạ vàng phong thủy giúp nâng tầm nội thất

Hẳn bạn đã không còn xa lạ với những bài viết phân tích phong thủy rất sâu sắc của chúng tôi. Với những chủ đề đa dạng như khi nào nên chuyển nhà, cho tới những vật trang trí cần phải đặt trong nhà để đảm bảo tính phong thủy. mocgiakhang.net mang tới cho bạn kiến thức vô cùng bổ ích để tối ưu hóa vẻ đẹp và giá trị sử dụng của căn nội thất.

Hôm nay, hãy cùng mocgiakhang tìm hiểu về những món quà tặng mạ vàng phong thủy giúp nâng vẻ đẹp căn nội thất nhà bạn lên một tầm cao mới.

Hãy cùng theo dõi ngay nhé

Lựa chọn quà tặng mạ vàng hình thú phong thủy

quà tặng mạ vàng phong thủy

Có thể nói từ lâu 12 con giáp đã gắn liền với văn hóa của người phương Đông. Mỗi người lại cầm tinh một con thú. Chắc chắn bạn đã thuộc làu làu thứ tự của 12 con thú này rồi nhỉ?

Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Nếu bạn thuộc bất kỳ con giáp nào, bạn nên lựa chọn quà tặng mạ vàng hình con giáp đó.

Như ở ví dụ phía dưới, bạn có thể thấy quà tặng mạ vàng hình chó sẽ rất phù hợp với những người tuổi Tuất. Lựa chọn con giáp phù hợp sẽ mang lại sự hợp lý trong tính phong thủy, từ đó giúp sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ trở nên thuận lợi.

Lựa chọn quà tặng tranh cá chép vượt vũ môn

Cá chép vượt vũ môn là hình ảnh vô cùng thú vị và giàu ý nghĩa. Chúng tượng trưng cho sự quả cảm, vượt qua thử thách và sẵn sàng đương đầu với khó khăn.Đây là hình tượng rất đẹp cả về tạo hình cũng như tính phong thủy.

Bạn nên lựa chọn tranh cá chép và treo ở những nơi hắt sáng tốt. Sự óng ánh của chất liệu kim loại sẽ làm căn phòng bạn trở nên rực sáng, báo hiệu những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn

Lựa chọn tranh thuyền buôn mạ vàng 24k

quà tặng thuyền buôn cao cấp

Tranh thuyền buôn là món quà tặng mạ vàng vô cùng cao cấp. Những chi tiết và hình ảnh của con tàu vô cùng sống động và đặc sắc.

Về mặt ý nghĩa, thuyền buôn cũng cho thấy sự mạnh mẽ, mong muốn vượt qua thử thách để khám phá đại dương. Và mang về những sản vật đầy ắp.

Đây là một hình tượng rất đẹp mà bạn nên đặt ở bất kỳ giá, kệ nào. Con thuyền chỉ đơn giản sẽ làm căn nội thất của bạn trở nên nổi bật một cách ngoạn mục.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết, bạn đã có sự lựa chọn cho mình về món quà tặng mạ vàng mang tính phong thủy lý tưởng nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại ý kiến nhé. Những đóng góp của bạn sẽ là động lực để mocgiakhang tiếp tục phát triển.

Về nguồn sản phẩm quà tặng dát vàng cao cấp, bạn có thể tham khảo tại Quà tặng dát vàng 24k – Quà tặng dát vàng cao cấp cho doanh nghiệp – Quà tặng vàng cho sếp

Báo giá phòng xông hơi Euroking quý 1 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *