Công nghệ thông minh của máy RTK GPS Texcel TX10

Máy RTK GPS Texcel TX10 sở hữu công nghệ truyền thông NFC, kết nối bluetooth giữa bộ thu và bộ điều khiển đơn giản hơn và nhanh hơn. Với Bluetooth 4.0 chuẩn trước, Bluetooth có thể hoạt động tốt với smarphone và bảng vv, giao tiếp của bluetooth cũng sẽ nhanh hơn và ổn định hơn.

Đặc biệt máy còn có công nghệ che phủ nhiều lớp, chúng tôi đã khắc phục được sự cố nhiễu thậm chí ở kích thước rất nhỏ, đảm bảo tính chính xác và ổn định của máy thu RTK.  Thiết kế sáng tạo, kích thước của bộ tiếp nhận RTK rất nhỏ và trọng lượng chỉ 1.02kg, với kích thước nhẹ và nhỏ gọn như vậy, chất lượng của sản phẩm đã được giới chuyên môn công nhận là rất ưu việt và hiệu quả làm việc cao.

Máy RTK GPS Texcel TX10

Sản phẩm được thiết kế chống thấm nước và chống bụi, người dùng có thể đạt đến mức IP67. Thiết kế bức xạ nhiệt tuyệt vời cũng cải thiện hiệu suất của máy thu trong trường hợp có nhiệt độ cao. Và hơn hết Máy RTK GPS Texcel TX10 còn có kiểu dáng công nghiệp mới, cách phối màu đơn giản, làm cho Máy GPS 2 tần TEXCEL TX10 trông không chỉ là một công cụ khảo sát. Với vật liệu ABS hợp kim magiê, làm cho người sử dụng nhẹ nhàng và chắc chắn hơn.

Được tích hợp khả năng cảm biến độ nghiêng bên trong giúp người nhận thực hiện công việc khảo sát mà không cần căn giữa, cảm biến độ nghiêng có thể nhận được độ nghiêng tự động theo hướng nghiêng và góc để có được tọa độ địa phương chính xác. Góc nghiêng có thể đạt đến mức tối đa là 30 độ cho độ hiệu chỉnh hợp lệ.

Công dụng của máy RTK GPS Texcel TX10

Máy tuy nhỏ và nhẹ nhưng công dụng lại vô cùng lớn

– Mô đun bluetooth mới mạnh mẽ

– Khảo sát Tilt

– Thiết kế cấu trúc sáng tạo

– Bút điện tử

– Mô đun liên kết dữ liệu nâng cao

– Hỗ trợ chòm sao vệ tinh đầy đủ

– Hệ thống thông minh và mở

– Dịch vụ đám mây

– Chức năng NFC

Các bạn có thể mua Máy RTK TEXCEL TX10 cũng như các dòng máy toàn đạc, máy rtk, máy gps 2 tần khác tại rtkvn.vn bằng cách:

Mua hàng trực tiếp tại công ty với địa chỉ là Số 167 Phố Chùa Láng – Tổ 25 – P. Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Mua hàng trên website: rtkvn.vn Mua hàng qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *