Hàng hiệu xách tay: Nỗi lo của hàng chính hãng

Bên cạnh sự bùng lên của thị trường đồ hiệu cũ, hàng hiệu xách tay cũng là một thị trường “ngầm” đang cạnh tranh mạnh mẽ với các mặt hàng cao cấp.

Hàng hiệu xách tay có thể hiểu nôm na là hàng hóa cao cấp sản xuất ở nước ngoài và được đưa về nước theo nhiều cách, ví dụ như hành lý ký gửi, hành lý xách tay, hàng chuyển phát nhanh, quà của người thân hoặc do nhân viên hàng không mua về… sau đó được bán ra thị trường thông qua các kênh bán lẻ trực tiếp hoặc qua mạng Internet. Nắm bắt tâm lý sính ngoại, thích hàng “xịn” giá rẻ của một bộ phận người tiêu dùng, nhiều người đang lựa chọn hình thức kinh doanh không cần nhiều vốn, chi phí thấp, lợi nhuận cao nhưng cũng đầy rủi ro này. Hàng xách tay không chỉ gây ảnh hưởng đến hàng hóa nhập khẩu mà còn làm xáo trộn hoạt động thương mại, mở ra nhiều hệ lụy cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Giá cả chênh lệch

s

Các sản phẩm xách tay thường có giá rẻ hơn sản phẩm bán tại cửa hàng hoặc đại lý chính hãng vì thường không phải chịu thuế nhập khẩu, thuế kinh doanh các loại. Chưa kể, những người kinh doanh hàng xách tay thường không có cửa hàng cụ thể mà chuộng hình thức bán hàng qua mạng, máy rửa bát Bosch độc lập do đó tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và các loại chi phí phát sinh khác. Các “đại lý phân phối” này thường rao bán hàng thông qua trang web cá nhân, trang web môi giới hay phổ biến nhất là trên mạng xã hội. Họ chỉ cần lấy hình ảnh sản phẩm trên website chính thức của thương hiệu, nhận order và hẹn ngày giao hàng, tất cả diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và không chịu sự giám sát của các tổ chức quản lý thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng hiệu chính hãng, hay order hàng hiệu nhanh nhất, liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau nhé:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *