Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng, công ty

Nếu trước đây rèm chỉ là phụ kiện được sử dụng trong gia đình thì ngày nay, các văn phòng hiện đại sự xuất hiện của rèm cửa đã trở thành một phần khó có thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn rèm cửa văn phòng sao cho phù hợp. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ lưu ý một vài điều trong cách chọn để có được những tấm rèm phù hợp nhất.

Việc tinh tế trong chọn rèm cửa có thể giúp bạn mang đến cho không gian làm việc một diện mạo mới đẹp, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

1. Chọn rèm phù hợp lĩnh vực kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp

Nếu chọn rèm cửa gia đình chúng ta quan tâm nhiều đến sở thích, độ tuổi người sử dụng thì rèm văn phòng lại quan tâm đầu tiên đến văn hóa và những điều mang tính chất đặc thù của doanh nghiệp.

Mỗi một doanh nghiệp có một lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thể hiện vị thế và môi trường làm việc khác nhau. Một đơn vị hoạt động về lĩnh vực giải trí, truyền thông sẽ bài trí văn phòng cũng như chọn rèm cửa khác với văn phòng luật.

Khi chọn rèm cửa văn phòng cho những không gian trang nghiêm, lịch sự bạn nên chọn loại rèm ít chi tiết, màu nhã nhặn. Còn với văn phòng cần sự trẻ trung, tươi mới bạn có thể thoải mái chọn lựa rèm cửa.

2. Chọn rèm phù hợp với diện tích văn phòng

Lưu ý thứ hai khi chọn rèm cửa là bạn cần quan tâm đến diện tích phòng. Rèm cửa là vật trang trí mang đến không gian sống thêm sự mềm mại và màu sắc. Tuy nhiên, mỗi một loại rèm và kiểu thiết kế rèm sẽ phù hợp với từng diện tích không gian văn phòng khác nhau.

3. Chọn rèm cửa theo mục đích sử dụng

Ngoài cách bài trí, chọn rèm bạn còn phải đặc biệt chú ý đến mục đích sử dụng. Có những không gian văn phòng người chủ sử dụng rèm chỉ để trang trí, nhưng có những nơi rèm lại mang tác dụng chắn sáng, cản nhiệt.

d

Liên hệ với Rèm Gia Phát Huyền Lương qua thông tin sau:

SHOWROOM RÈM GIA PHÁT HUYỀN LƯƠNG 68 VÕ CHÍ CÔNG

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *