5 quy tắc quan trọng khi mua bàn trang điểm có đèn

Xu hướng chọn mua bàn trang điểm có đèn đang được hội quý cô, quý bà yêu thích hơn những mẫu bàn trang điểm đơn giản khác. Thế những lựa mua được mẫu bàn trang điểm thuộc dòng này có chất lượng tốt, hợp với cá tính lại chẳng phải là một điều dễ làm gì.

Khi thực hiện mọi công việc, nếu bạn tuân thủ theo các nguyên tắc của chúng, thì thành công sẽ đến nhanh hơn và việc chọn mua cho mình một mẫu bàn trang điểm có đèn cũng vậy.

Công dụng của bàn trang điểm có đèn

Thông thường sẽ có rất nhiều chị em chỉ chú trọng chọn cho mình một mẫu bàn trang điểm thật đẹp, thật sang trọng mà quên đi công năng thực sự của chúng. Làm đẹp mỗi ngày, chăm sóc gương mặt thật tươi tắn để mỗi khi ra ngoài.

Thế nhưng nếu chỉ có một chiếc bàn trang điểm bình thường, mà ánh sáng không được tốt thì chắc chắn việc trang điểm của chị em sẽ gặp rất nhiều khó khăn, không được như mong muốn.

Vì vậy thiết kế thêm đèn tại bàn trang điểm, như giúp giải quyết phần hạn chế là tuyệt đối. Ánh sáng từ đèn của bàn trang điểm sẽ chiếu sáng rõ rệt các chi tiết của phấn trang điểm, đường viền môi, đường kẻ mắt để bạn quan sát được chuẩn nhất và không bị tô sai hỏng.

Như vậy kể cả góc đặt bàn trang điểm của bạn có tối, không có ánh sáng tự nhiên cũng không cần phải quá lo lắng khi sở hữu dòng sản phẩm này, khắc phục nhược điểm không gian, bạn hoàn toàn có thể tự tin với công việc làm đẹp hàng ngày của mình.

5 quy tắc khi chọn mua bàn trang điểm có đèn

Quy tắc 1: Chọn phong cách thiết kế phù hợp với phòng ngủ

Tuy là một mẫu nội thất độc lập nhưng bàn trang điểm có đèn lại được đặt trong phòng ngủ của bạn, vì vậy chúng cần mang kiểu dáng đồng điệu nhất với tổng thể nội thất trong phòng.

Các mẫu nội thất phòng ngủ và kiến trúc phòng ngủ sẽ được thiết kế theo một phong cách nhất định như sang trọng, đơn giản, hiện đại, cổ điển,… để mang những dấu ấn cá nhân cũng như thể hiện sở thích của gia chủ.

Vậy nên, khi chọn bàn trang điểm có đèn bạn nên xác định xem phong ngủ của mình đang được định hình theo phong cách này. Để từ đó bạn có thể dễ dàng chọn chi mình một mẫu sản phẩm dòng này hài hòa, như thể là một với nội thất phòng ngủ.

Quy tắc 2: Bàn trang điểm có đèn mang kích thước phù hợp

Một bàn trang điểm tốt không nhất thiết phải là một bàn trang điểm quá to, hay quá nhỏ, mà chúng phải sơ hữu một dáng vẻ phù hợp với như cầu sử dụng và diện tích phòng ngủ.

Nếu phòng ngủ nhỏ, bạn muốn “nhồi nhét” một chiếc bàn quá khổ thì đây sẽ là một nhiệm vụ bất khả thi.

Thế nhưng bàn trang điểm có đèn mà quá nhỏ, thì bạn sẽ chẳng thể có đủ chỗ đựng mỹ phẩm, vật dụng. Mọi thứ sẽ lại tràn lan ra ngoài, khiến căn phòng trở nên bừa bộn.

Quy tắc 3: Kiểm tra chất lượng gương chiếu

Không phải bất kì loại gương nào cũng điều phù hợp để đi kèm cùng bàn trang điểm. Với hoàn cảnh cụ thể này bạn cần chọn mua chiếc bàn có gương đạt mức độ phản chiếu rõ nhất. Vì công việc trang điểm cần sự tỉ mỉ, chi tiết vì vậy phản chiếu càng rõ càng tốt.

Ngoài ra bạn cũng nên đầu tư thêm những góc chiếc khác, bằng nhưng chiếc gương rời để tăng góc độ quan sát lên. Như vậy việc trang điểm sẽ càng trở lên thuận tiện.

Quy tắc 4: Dùng đúng loại đèn trang trí

Ánh sáng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình trang điểm của bạn, cần đảm bảo rằng ánh sáng vừa đủ quan tầm mắt của bạn và không quá xa. Theo nghiên cứu, để quan sát rõ những đường nét trên khuôn mặt thì tổng lượng ánh sáng phải đạt  hơn 4,000 Lumens.

Mỗi thời điểm trong ngày sẽ có sự thay đổi về ánh sáng nhất định vì vậy bạn nên chọn bàn trang điểm có đèn kết hợp dimmer để điều chỉnh lượng ánh sáng tùy theo từng thời điểm trong ngày hoặc theo từng mùa để tránh sự chênh lệch quá lớn về ánh sáng trong nhà và tự nhiên gây nên các lỗi trang điểm rất khó chịu. Cuối cùng là nên chọn ánh sáng có nhiệt độ màu ấm khoảng 3,500K để đạt được.

Quy tắc 5: Chú ý đến khả năng chứa đựng đồ đạc

Một bàn trang điểm bất kì bạn nên chọn những mẫu bàn có đủ các ngăn chứa đồ đáp ứng vừa đủ nhu cầu lưu trữ vật dụng của bạn. Như bên trên nếu một mẫu bàn trang điểm có đèn không có các ngăn tủ thêm để đựng mỹ phẩm, vật dụng của bạn thì mọi thứ trông thật lộn xộn.

Thế nhưng bạn cũng không nên quá ham những thiết kế có quá nhiều ngăn phụ kèo theo mà nhu cầu của bạn lại không cần thiết đến. Vừa thừa thãi lại quá lãng phí tiền bạc vào những mẫu nội thất như vậy.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://mocgiakhang.net/

Đồng hành cùng các mẫu truyền thống, bàn trang điểm có đèn đang dần khẳng định vị trí hơn trong lòng các chị em phụ nữ.

Với 5 quy tắc khi chọn mua cho riêng mình một mẫu bàn trang điểm thuộc dòng này, các bạn sẽ không còn gặp phải bất kì khó khăn nào nữa. Việc sở hữu một mẫu bàn trang điểm có đèn cá tính, chất lượng hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *