Lưu ý khi chọn xưởng may đồng phục trong thời điểm hiện tại

Tại sao hội nhóm của bạn nên may đồng phục và lý do gì phải lựa chọn áo thun chứ không phải là mẫu trang phục nào khác. Công ty bạn có khi nào cảm thấy tò mò rằng áo thun có những ưu thế gì, có phải là do giá hấp dẫn, có chăng là do sự phong cách hay đơn thuần là vì hiện đại & được hầu hết mọi người thương mến. Các năm vừa qua khi cần làm áo đồng phục thì cần chọn địa chỉ may đồng phục nào. Lúc này tìm ra 1 xưởng may áo thun đồng phục trên báo hay từ lời giới thiệu là chẳng hề khó khăn. Chúng ta có thể không khó để tìm thấy hàng trăm cũng có thể là hàng nghìn những xưởng may sẵn có trên internet hay qua các lời chỉ dẫn từ các mối quan hệ quen biết. Ấy thế mà có 1 sự thật mà ít người biết tới là không hề đơn giản để tìm đúng địa chỉ may áo thun giá tốt.

Tại sao lại có việc này? Thật sự là bởi may áo thun đồng phục là 1 thị trường hết sức sôi nổi trong những năm này. Mong muốn may đồng phục của các doanh nghiệp tăng lên chóng mặt qua những năm khiến cho thị trường trở nên vô cùng nhộn nhịp và bát nháo hơn bao giờ hết. Trong nhiều năm liên tiếp số lượng những công ty cung cấp áo thun thành lập nhiều vô cùng. Sự bát nháo này làm cho nguồn cung cấp đồng phục áo thun càng trở nên rắm rối & thật khó để điều chỉnh. Gần 80% các khách hàng đều đã từng khá nhiều lần mắc phải sai lầm khi chọn cơ sở may đồng phục & ngầm ngùi lấy về những cái đồng phục áo thun dỏm. Lâu dần đa số các khách hàng trở nên mất đi lòng tin & trở thành khó tính hơn, chẳng còn tin vào các câu ba hoa của những địa chỉ cung cấp áo đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.


Nguồn tham khảo : May Áo Thun Đồng Phục Công Sở – GLU

Một số thông tin mà doanh nghiệp cần khảo sát để may được một chiếc đồng phục áo thun chất lượng tại thời điểm hiện tại:

  • Xem xét về vải may áo thun
  • Nghiên cứu về uy tín của công ty may đồng phục
  • Khảo sát về giá thành thống nhất tại các tỉnh thành khác nhau
  • Tìm hiểu về màu áo
  • Xem xét về kiểu dáng áo
  • Xem xét những phản hồi của một số khách hàng thân thiết
  • Khảo sát về uy tín của địa chỉ may áo thun đồng phục
  • Nghiên cứu những chỉ dẫn từ những người quen đã từng đặt áo
  • Học hỏi các thông tin đáng giá tại các diễn đàn


Chắc chắn là lúc này bạn đã có thể chọn được cho chính mình một công ty cung cấp áo thun ưng ý cũng như hiểu được nội dung cần thiết để cho có được một cái áo thun đẹp, với giá cả thích hợp rồi đúng không ạ. Một đề xuất là công ty bạn bắt buộc cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước khi đưa đến lựa chọn cuối cùng. Những thông tin mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm được tốt hơn hết là từ những nguồn như: Đồng Phục Kim Vàng, Đồng Phục Khang Thịnh, Đồng Phục Kim Vàng, Đồng Phục Mắt Xanh, Áo Thun Đồng Phục GLU, Đồng Phục Diệp Long. Bạn cũng nên hỏi thăm kinh nghiệm của những bạn bè đã từng đặt làm áo thun để hỏi kinh nghiệm của họ & học các bài học xương máu mà có thể họ đã trải qua.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://mocgiakhang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *