Công ty thiết kế nhà thuốc uy tín nhất tphcm

Công ty thiết kế 24h là một đơn vị chuyên thi công tủ quầy thuốc, nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP chất lượng tốt tại tp.hcm. Với dịch vụ của mình cũng như đã hoàn thành rất nhiều dự án công ty chúng tôi luôn tạo ra những công trình, dự án nhà thuốc đẹp nhất và phù hợp với tất cả túi tiền của mọi người. Từ một mặt bằng trống Nội Thất Công Ty 24h sẽ đo đạc lấy kích thước và xem xét không gian sau đó lấy ý tưởng từ chủ đầu tư xem Quầy thuốc tây dự định đặt ở đâu, Tủ thuốc tây đặt ở vị trí nào hay tất cả những vật dụng nội thất nhà thuốc được tạo dựng ra sao điều được các chuyên gia, kỹ sư thiết kế đặc biệt quan tâm.

Qúy vị cũng thấy với kinh nghiệm sự kết hợp sự sáng tạo và am hiểu về chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty Nội Thất 24 đang là một đối tác tin cậy đối với bất kì công trình nào, và phong thủy, ánh sáng, không gian, màu sắc…để hoàn thiện một nhà thuốc tây bằng hình ảnh cho Quý khách hàng xem. Lúc này Quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh nhà thuốc tây của mình ra sao, các Tủ, Quầy, Kệ thuốc tây sắp xếp như thế nào, máy lạnh, cửa ra vào, bồn rửa tay đặt ở vị trí nào…chúng tôi sẽ hoàn thiện công trình và thiết kế một cách tổng thể để quý vị xem một cách chi tiết.

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nhiều tủ thuốc nhà thuốc tây đạt chuẩn gpp, hệ thống nhà thuốc tây đạt chuẩn gpp, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm cho quý vị và các bạn hài lòng. Với các nhà thuốc tây Nội Thất 24h  đã từng thi công như: Hệ thống nhà thuốc tây Pharmacity, Nhà thuốc tây thuộc Tập đoàn dược Kanchi, Siêu thị Mina Pharmacity, Trung tâm thương mại Vindom Mon….

Đó là tất cả những gì mà công ty chúng tôi giới thiệu đến cho quý vị và các bạn, nói tóm lại có rất nhiều nhà thuốc tây ở các quận/ huyện trong và ngoài tphcm được chúng tôi trực tiếp thi công…..Quý khách có thể tin tưởng, giao trách nhiệm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà thuốc, chắc chắc rằng với sự tận tâm của mình chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng một s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *