Dụng cụ thủy tinh phòng thí nghiệm tại Hà nội

Dụng cụ thí nghiệm là đồ dùng thiết yếu trong các phòng thí nghiệm. Các loại dụng cụ thí nghiệm hóa học được sử dụng và mang lại lợi ích nhiều hơn cho người dùng từ các trường học cho tới các phòng nghiên cứu. Sản phẩm tiêu biểu là dụng cụ thí nghiệm thủy tinh với nhiều ưu điểm đã được Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc nhập khẩu và phân phối với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Mua dụng cụ thí nghiệm hóa học, vật lý ở đâu?

Tại Việt Nam, thị trường dụng cụ thí nghiệm rất phức tạp, đặc biệt là hàng nhái và hàng lỗi, hàng hóa quay vòng… vì thế các bạn nên tìm đến các công ty cung cấp uy tín. Có hai đầu nhập khẩu lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đơn vị cung cấp lớn. Mỗi công ty có một điểm mạnh và chủng loại hàng có sẵn khác nhau.

Tuy nhiên, khi đến với Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc, chúng tôi sẽ cung cấp các mặt hàng vật tư tiêu hao với giá tốt nhất. Vì chúng tôi là địa chỉ với thương hiệu hàng đầu tại Miền Bắc, chuyên nhập khẩu và phân phối dụng cụ thí nghiệm, đặc biệt luôn có sẵn dụng cụ thủy tinh của Đức với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cần sử dụng ngay của các phòng thí nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh chúng tôi hiện là đối tác trực tiếp của nhiều đơn vị nhiều nhất là các trường THCS, THPT, Đại Học, các cơ quan nghiên cứu lớn trên cả nước đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc là một trong những đơn vị nhập khẩu các thiết bị thí nghiệm uy tín trên toàn quốc. Nếu bạn có thắc mắc nào về sản phẩm xin hãy liên hệ với công ty qua Hotline để được tư vấn và giải đáp:

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc

Địa chỉ: Số 41 – LK 5 – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại:

Mr Hải: 0888 292 965

Mr Hưng: 0912 173 401

Email: info@hanacochem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hanacochem/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *