Mẫu ví da nam louis vuitton hàng hiệu được yêu thích

Ví da nam có nhiều loại, mẫu mã và nhiều nơi bán khác nhau. Vậy ở nước ta, người dùng thường quan tâm đến mẫu bóp nam của thương hiệu nào nhất? Cùng xem bài viết dưới đây và chọn thương hiệu ví phù hợp nhất cho mình bạn nhé!

Đặc điểm chung của các mẫu ví da nam louis vuitton hàng hiệu: Giá trị cao, chất lượng khỏi phải bàn. Giá tính theo tiền triệu, tùy mẫu mã. Bên cạnh hàng chính hãng bán bởi đại lý tại Việt Nam, thì đa phần là hàng fake, hàng nhái giá rẻ. Tuy nhiên tại 24cara thì khác, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng hiệu 100%, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thương hiệu Louis Vuitton được thành lập năm 1854 tại Rue Neuve des Capucines, Paris, Pháp. – là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và được yêu thích trên khắp thế giới. Trong một thời gian dài, thương hiệu này là biểu tượng của những nhân vật tên tuổi và nhiều ngôi sao điện ảnh lớn. Nhờ có những khách hàng nổi tiếng, thương hiệu Louis Vuitton nhanh chóng đi vào hàng ngũ các nhà tạo mốt hàng đầu thế giới.

Thời trang hàng hiệu Louis Vuitton khá đa dạng, từ nam nữ đến trẻ em, từ quần áo, túi xách, dây nịt, ví da nam Louis Vuitton, ví nữ,… đem đến nhiều tiện lợi cho khách hàng mua sắm.

Sau đây là những mẫu ví da nam louis vuitton hàng hiệu được yêu thích có sẵn tại 24cara:

 

 

Xem thêm: Hàng hiệu xách tay tại Hà Nội

Địa chỉ mua hàng hiệu 24cara:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *