Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Trong tình trạng nguồn năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt, khan hiếm thì vấn đề đặt ra là cần phải có hướng phát triển nguồn năng lượng mới và năng lượng tái tạo. Việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo sẽ góp phần giảm tiêu hao năng lượng hóa thạch, đồng thời làm giảm sự phát thải khí nhà kính, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Trong đó, năng lượng mặt trời đang là một giải pháp khoa học mới, hiện đang được sử dụng để thay thế nguồn năng lượng hóa thạch đã cũ.

Để thu nhận được nguồn năng lượng vô hạn này, cần phải có một thiết bị thu nhận và chuyển đổi chúng thành nhiệt năng. Và những mô đun pin mặt trời là thiết bị thực hiện vai trò cao cả đó. Tấm pin năng lượng mặt trời bao gồm nhiều mô đun pin ghép lại với nhau, nó giúp biến đổi trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời thành điện năng để phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ điện của chúng ta.

Trong khi Việt Nam là quốc gia rất giàu nguồn năng lượng mặt trời. Hàng năm những tỉnh thành ở phía Bắc nước ta có khoảng 1400-2000 giờ nắng; các tỉnh khu vực miền Trung và một số tỉnh tại miền Nam có từ 2000-3000 giờ nắng. Sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giúp quý khách hàng tiết điệm được chi phí hóa đơn tiền điện, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mang đến cuộc sống hiện đại và ngày càng tiện nghi hơn.

 

 

 

Công Nghệ Xanh VN là doanh nghiệp Việt cam kết đảm bảo chất lượng toàn bộ sản phẩm phân phối trên toàn quốc và cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ với chúng tôi để mua Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng, chính hãng nhé:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0962 131 838

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *