Cách chọn mua dụng cụ thí nghiệm hoá học chất lượng

Giải pháp hoàn hảo nhất trong nghiên cứu thí nghiệm đáp ứng độ chính xác trong phân tích kết quả. Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ, thiết bị thí nghiệm vi sinh. Chúng tôi xin đưa ra một vài phương thức chọn mua dụng cụ thí nghiệm hoá học chuẩn chỉnh sau đây:

– Chú trọng đến chất lượng phân tích của dụng cụ thí nghiệm:

Khi chọn lựa thiết bị thí nghiệm, các bạn cần chọn hoàn toàn hàng thuỷ tinh có xuất xứ từ hai đất nước phát triển công nghệ vượt bậc như Nhật Bản, Đài Loan. Sở dĩ như vậy là bởi mặc dù chúng có giá thành khá cao so với các hãng khác nhưng lại có độ chính xác tuyệt đối về thể tích và độ bền bỉ cao.

– Chú trọng đến giá thành dụng cụ phòng thí nghiệm:

Có khá nhiều khách hàng chọn mua dụng cụ phòng thí nghiệm có xuất xứ từ Trung Quốc. Bởi vì chúng có giá thành thấp hơn so với các hãng từ Nhật Bản và Đài Loan. Tuy nhiên, chúng lại không đảm bảo độ chính xác về thể tích và tuổi thọ không cao.

– Hài hoà giữa hai yếu tố chất lượng và giá thành dụng cụ thí nghiệm:

Dụng cụ thuỷ tinh phòng thí nghiệm tối ưu nhất là phải kết hợp giữa yếu tố chất lượng và giá thành. Có thể kể đến một số thiết bị liên quan đến thể tích như bình định mức, ống thí nghiệm, pipet, buret chuẩn độ. Điều kiện đủ ở đây là các bạn cần phải tìm kiếm được địa điểm uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

Địa chỉ bán dụng cụ thí nghiệm chất lượng giá rẻ

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc

Địa chỉ: Số 41 – LK 5 – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại:

Mr Hải: 0888 292 965

Mr Hưng: 0912 173 401

Email: info@hanacochem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hanacochem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *