Chiếc túi xách hàng hiệu xứng đáng để phái đẹp đầu tư

Bạn có thể thường nghe đâu đó những danh sách món đồ thời trang “đắt xắt ra miếng” hay items không bao giờ lỗi mốt. Thực vậy, có những thiết kế đã đi thẳng vào từ điển thời trang thế giới khiến phái đẹp nhiều thế hệ yêu chuộng.

Không phải là áo quần, những chiếc váy, một đôi giày… một chiếc túi xách thời trang hàng hiệu mới là món đồ đáng đầu tư nhất. Ngoài thời gian sử dụng dài lâu, túi xách còn có một đặc quyền thú vị là mang nhiều giá trị thể hiện thay cho bản thân người dùng. Túi xách thời trang cô đọng thẩm mỹ, phong cách và thói quen của cá nhân, nói cách khác, chiếc túi là tuyên ngôn sáng nhất trên một tổng thể thời trang. Sau đây là một Chiếc túi xách hàng hiệu xứng đáng để phái đẹp đầu tư cho mình.

Lady Dior được tạo ra vào năm 1994 và trở nên nổi tiếng khi công nương Anh quốc, Lady Dianna mang trên tay vào năm 1996. Chiếc túi được phủ ngoài bởi các đường chần da nổi theo chiều dọc và theo đường chéo tạo ra sự hài hòa như một sự tán xạ của viên kim cương lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Lady Dior Mini có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau và gần đây được giới thiệu với những cái nhìn thích thú theo cỡ cực nhỏ và phần trang trí bắt mắt hơn so với phiên bản truyền thống.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập túi hiệu Lady Dior mini có sẵn tại 24cara – địa chỉ chuyên order và cung cấp hàng hiệu authentic 100%:

 

 

 

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *