Bật mí kích thước bàn học gấp theo từng loại riêng

Bàn học gấp như một giải pháp tối ưu khi mà phòng ngủ quá nhỏ hẹp hay các bé còn nhỏ chưa thích hợp ngồi học ở các bàn học lớn. Đặc biệt đây là sự lựa chọn của rất thế hệ sinh viên Việt Nam khi đi học xa nhà. Thế nhưng đối với mỗi loại bàn gấp khác nhau sẽ mang một kích thước riêng biệt. Và bạn đã nắm rõ được điều này chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin về kích thước bàn học gấp theo từng loại riêng ngay trong bật mí nhỏ này nhé.

Kích thước bàn gấp học sinh chân cao

Không được thoải mái như các mẫu bàn học đầy đủ, nhưng các mẫu bàn học gấp chân cao cũng được thiết kế nhằm hạn chế tối đa tác động mệt mỏi khi ngồi học bằng mẫu bàn này. Thông thường mẫu bàn gấp này sẽ được thiết kế với 5 kích thước khác nhau, đem lại thêm sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Loại 1: 400*1200*750mm

Loại 2: 450*1200*750mm

Loại 3: 500*1200*750mm

Loại 4: 550*1200*750mm

Loại 5: 600*1200*750mm

Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mẫu bàn gấp học sinh cho các bé của mình với các kích thước loại bé đầu, hoặc các bạn sinh viên có thể chọn mau các mẫu bàn loại 4, 5 để ngồi học tại phòng trò của mình không bị mỏi chân hay đau lưng.

Kích thước bàn gấp học sinh cỡ lớn

Đây có thể coi là mẫu bàn học gấp dành riêng cho các bạn sinh viên học xa nhà, khi mà phòng trò nhỏ không thể kê được một bộ bàn học đầy đủ. Hay những ngày đông giá rét có thể mang bàn học lên trên giường để học.

Kích thước phổ biến của mẫu bàn học gấp này hiện nay dao động là: (dài * rộng) 800*500mm.

Để tiếp cận được với tri thức và làm chủ được khoa học công nghệ thì chỉ có một con đường đó là học tập. Và người bạn đồng hành tốt nhất cho những điều này không đâu hết chính là một chiếc bàn học thích hợp. Khi mà phòng ngủ chỉ có một diện tích hạn hẹp, thì chọn mau bàn học gấp kích thước lớn chính là giải pháp hữu ích nhất. Một bề mặt lớn, sẽ giúp bạn có đủ chỗ để trải những quyển sách cần thiết cùng một lúc để học tập, nghiêm cứu.

Kích thước bàn gấp học sinh bằng nhựa

Chất liệu nhựa trong sản xuất bàn học gấp luôn mang ưu thế có trọng lượng nhẹ hơn so với các mẫu làm bằng gỗ hay inox. Giúp việc di chuyển của bạn cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với kích thước (dài * rộng) 600*400mm chiếc bàn học bằng nhựa này đang là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người. Phần chân bàn bằng nhựa sẽ giúp bạn tránh được tình trạng va chạm gây ra vết xước so với các chân bàn bằng sắt.

Bạn có thể chọn mẫu bàn gấp này cho các bé nhỏ, nhờ chất liệu an toàn của sản phẩm này, trong suốt quá trình sử dụng bé có thể thoải mái tạo những nét vé, giải những bài toán khó mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Kích thước bàn học gấp thông minh

Thiết kế thông minh là xu hướng thiết kế được áp dụng nhiều nhất trong ngày nội thất từ các mẫu giường tầng, tủ quần áo, giường ngủ,.. đến hiện nay là các mẫu bàn gấp cũng mang kiểu dáng này. Vì vậy, việc chọn mua bàn học gấp thông minh là điều cần thiết bởi phần lớn thời gian của học sinh trong ngày đều dành cho việc học tập. Bên cạnh đó với mẫu bàn gấp thông minh này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc học tập kéo dài này.

Kích thước phổ biến của bàn học gấp thông minh hiện nay là 700*500*260. Với thiết kế được tích hợp thêm có khe cắm ipad, điện thoại, gọn gàng chắc chắn, giúp dễ di chuyển, kể cả xếp va li mang theo cho chuyến đi học xa nhà sắp tới. Đặc biệt chân bàn đã được các nhà nghiên cứu thiết kế thông minh, bàn gấp có thề gấp gọn lại một cách gọn gàng  tạo cho chiếc bàn có vóc dáng gọn nhẹ nhưng cực kỳ vững chắc.

Mỗi một loại bàn gấp học sinh đều mang những kích thước phù hợp, nhằm mang lại một môi trường thích hợp nhất cho người sử dụng. Hi vọng với nguồn thông tin được cung cấp trong bài hôm nay, phần nào sẽ giúp được bạn chọn mua được mẫu bàn học gấp để phụ vụ cho nhu cầu học tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *