Các công ty thám tử có đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam?

Nghề thám tử tư đã được du nhập vào Việt Nam hơn 2 thập kỉ qua, tuy nhiên về tính hợp pháp thì vẫn chưa được xác thực. Một câu hỏi được đặt ra là các công ty thám tử tư có đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam không? Khi thị trường các công ty thám tử ngày càng xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm và cung cấp thông tin cho khách hàng. Liệu rằng bạn sử dụng dịch vụ điều tra cung cấp thông tin đã thật sự hợp pháp hay chưa?

Công ty Thám tử tư 247 Hà Nội là một trong những đơn vị trong lĩnh vực điều tra chuyên nghiệp hợp pháp tại Việt Nam. Hãy cùng thám tử 247 nhận biết các công ty điều tra thông tin hợp pháp thông qua những dấu hiệu sau nhé.

Thám tử – nghề điều tra tìm kiếm thông tin

Ngành thám tử điều tra có đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam không?

Các công ty thám tử điều tra tại Việt Nam được hoạt động trên danh nghĩa công ty hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin. Phạm vi điều tra của các công ty này thường rộng và đa dạng về đối tượng. Theo đó, các lĩnh vực hợp pháp của một văn phòng thám tử bao gồm:

  • Điều tra theo dõi ngoại tình.
  • Giết người, trộm cướp hay lừa đảo.
  • Tội phạm công nghệ cao, tội phạm mạng.
  • Xác minh nhân thân lý lịch.
  • Quản lý, giáo dục con cái.
  • Tìm người thất lạc, bỏ nhà đi.

Hoạt động của các công ty này thường dựa trên sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng những nỗ lực và kỹ năng điều tra chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm ra các thông tin, chứng cứ xác thực để cung cấp cho khách hàng.

Những dấu hiệu nào cho thấy công ty thám tử tư đang hoạt động hợp pháp?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty thám tử đang hoạt động. Tuy nhiên, xét về tính hợp pháp thì số lượng còn lại rất ít. Rất nhiều đơn vị điều tra trên danh nghĩa thám tử nhưng không hiểu rõ các quy định về ngành thám tử nên việc vi phạm dẫn đến không hợp pháp là hoàn toàn rất dễ xảy ra.

  • Công ty xâm phạm đến quyền riêng tư của con người khi chưa có sự chấp thuận.
  • Công ty làm lộ thông tin của khách hàng.
  • Chưa được các đơn vị cơ quan chủ quản có thẩm quyền cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ điều tra.
  • Các nhân viên điều tra thiếu kinh nghiệm và không có những kỹ năng nghiệp vụ để thực hiện nhiệm vụ điều tra tìm thông tin.

Đâu là địa chỉ công ty  thám tử tư hợp pháp?

Tại Hà Nội, Thám tử 247 là một trong những đơn vị cung cấp thông tin điều tra chuyên nghiệp được cơ quan quản lý trực thuộc cấp phép hoạt động hợp pháp.

Văn phòng thám tử tại công ty thám tử 247

Nơi đây cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra cung cấp thông tin hợp pháp theo quy định của pháp luật. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định do pháp luật quy định đối với đơn vị cung cấp thông tin điều tra.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp thông tin. Công ty văn phòng thám tử 247 với những nhân viên giàu kinh nghiệm đã giải quyết hơn 2000 bản hợp đồng điều tra cho khách hàng tại Hà Nội nói riêng các tỉnh khu vực phía Bắc và cả nước nói chung.

>>Xem ngay: Những dịch vụ thám tử của công ty thám tử 247

Là công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín và hợp pháp, thám tử 247 chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Mọi nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thám tử tại địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội hoặc gọi đến số Hotline 0972 999 247. Thám tử 247 tự hào là đơn vị điều tra cung cấp thông tin cam kết luôn nhanh nhất, tốt nhất, rẻ nhất.

Website: thamtu247.vn – Fanpage: facebook.com/thamtutu247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *