Cách sử dụng huyết thanh chăm sóc da tác dụng nhất

 

Để chăm sóc da mặt mịn màng, tươi tắn việc bạn cần làm là sử dụng đúng loại sữa sửa mặt, dưỡng ẩm và kem chống nắng. Nhưng trường hợp bạn muốn dưỡng da chuyên sâu, hãy dùng thêm huyết thanh. Vậy cách sử dụng huyết thanh như thế nào để có hiệu quả nhanh nhất và cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Huyết thanh chăm sóc da trở thành gì?

Huyết thanh là 1 dòng sản phẩm dưỡng da chuyên biệt. tất cả huyết thanh đều ở dạng lỏng và không chứa các nguyên liệu nặng (như mỡ, dầu khoáng, và các loại dầu khác), do vậy dễ dàng thẩm thấu qua da và ngày càng được nhiều nàng dùng.

Chọn lựa huyết thanh thích hợp cho từng loại da

Huyết thanh cũng giống như kem dưỡng da đều phải lựa chọn thích hợp với mục đích dưỡng da của bạn. nếu bạn muốn ngăn ngừa các nếp nhăn và đẩy lùi lão hóa da, hãy chọn lựa loại huyết thanh có chứa những khía cạnh sinh trưởng và peptide. các ai có da ít nhạy cảm có thể chọn lựa huyết thanh có những thành phần đa dạng hơn, bao gồm retinol, chất chống oxy hóa, vitamin C và axit kojic.

Huyết thanh chứa chất chống oxy hóa có thể là chọn lựa lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Và Buổi tối trở thành thời gian thích hợp nhất để da nghỉ ngơi, phục hồi, cải thiện cường sản suất collagen, vậy nên dùng huyết thanh chứa những thành phần như retinol, các chi tiết sinh trưởng và peptide là có lợi nhất.

Hướng dẫn sử dụng huyết thanh đúng cách

sử dụng huyết thanh khá đơn thuần trong quy trình dưỡng da của bạn. Buổi sáng: Bôi huyết thanh lên da sau đi đã rửa mặt sạch, nhớ là bôi trước lúc bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Buổi tối: Bôi serum sau lúc rửa sạch mặt và bôi trước khi bôi kem ban đêm.

ngày nay có nhiều dòng huyết thanh để nàng lựa chọn. nếu bạn muốn trẻ hóa cho làn da thì có thể sử dụng Age Complex. Hay bạn muốn làm trắng da thì có thể dùng huyết thanh làm trắng Casmara….

Chúc bạn có làn da trắng mịn và khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *