Một số lưu ý hữu ích khi cần thuê thám tử

Nhu cầu thuê thám tử ngày càng tăng cao, chính vì thế rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra đã ra đời để đáp ứng. Nhiều khách hàng lần đầu tiên có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc mắc một số sai lầm. Không chỉ làm vụ việc điều tra bị trì trệ mà còn làm người dùng bỏ ra một mức chi phí khá lớn.

Hiểu được những khó khăn này, các thông tin lưu ý khi cần thuê thám tử tư sẽ được gửi đến bạn thông qua những nội dung dưới đây. Không chỉ tiết kiệm được thời gian chi phí mà không giúp bạn có được kết quả điều tra chính xác. Đó chính là khi bạn chọn được công ty thám tử tư uy tín và chất lượng.

Cần thuê thám tử điều tra lưu ý những điều gì?

Thuê thám tử bạn cần lưu ý một số điều sau:

Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử, họ đã có địa chỉ uy tín thì chắc chắn sẽ có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ tại địa chỉ đó. Tuy nhiên, những khách hàng có nhu cầu nhưng lại là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra thì cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Xác định mức độ cần thiết, bạn có cần thuê thám tử tư hay không?
  • Chọn được địa chỉ công ty phù hợp để tin tưởng giao trọng trách điều tra quan trọng.
  • Hợp đồng điều tra có rõ ràng đầy đủ quyền lợi cho khách hàng hay không?
  • Chi phí thuê thám tử có thật sự hợp lý?

Mỗi lưu ý cần có những thông tin rõ ràng cần thiết để đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là mình đã chọn được địa chỉ thuê thám tử điều tra thật sự uy tín.

Xác định mức độ cần thiết trong việc thuê thám tử:

Nếu nhưng có những vấn đề bạn không thể tự mình tìm hiểu. Không đủ khả năng hoặc không có thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, kết quả điều tra là một điều thiết yếu để bạn giải quyết vấn đề. Trong trường hợp này việc sử dụng dịch vụ thám tử là hết sức cần thiết.

Chọn địa chỉ công ty thám tử uy tín:

Đơn vị điều tra uy tín là nơi phải có giấy phép kinh doanh dịch vụ rõ ràng, có thời gian hoạt động lâu năm giàu kinh nghiệm. Có văn phòng thám tử cụ thể, các trang thiết bị điều tra phải luôn hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Cách tư vấn khách hàng luôn nhiệt tình và giúp khách hàng có những hướng giải quyết tốt nhất. Với những cam kết không hai mang, không cung cấp thông tin sai sự thật. Các thông tin sau khi thu thập sẽ được cung cấp đến khách hàng một cách nhanh nhất, không kéo dài thời gian điều tra.

Thuê thám tử điều tra bạn làm gì để sử dụng dịch vụ tốt giá rẻ

Hợp đồng điều tra rõ ràng:

Trong bản hợp đồng phải có các điều khoản quy định về quyền lợi của khách hàng như: Bảo mật thông tin, quyền tham gia và trực tiếp hỗ trợ điều tra, việc đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng điều tra…

Chi phí thuê thám tử phải phù hợp:

Việc thuê thám tử có chi phí phụ thuộc vào thông tin khách hàng cung cấp và độ khó của dịch vụ điều tra do khách hàng yêu cầu.

Thông thường mỗi dịch vụ điều tra có mức giá trung bình từ 5.000.0000đ – 15.000.000đ có 10 – 15 ngày điều tra. Hãy chắc chắn bạn đã cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin điều tra để quá trình điều tra diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Cần thuê thám tử tư uy tín nên chọn địa chỉ nào?

Thám tử tư 247 là một trong những công ty dịch vụ điều tra lâu năm tại Hà Nội. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm và xử lý thành công hơn 20.000 cuộc điều tra thành công nhanh chóng. Mang đến sự kịp thời xử lý, giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Thám tử 247 là nơi mang đến nhiều quyền lợi cũng như sự hỗ trợ tuyệt đối khi khách hàng có yêu cầu. Cam kết uy tín hàng đầu với thời gian điều tra nhanh nhưng hoàn toàn chính xác.

Mọi nhu cầu cần được tư vấn hỗ trợ hay thuê thám tử tư khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng số Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội. Hoặc gọi đến số Hotline 0972 999 247 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *