Điều bạn chưa biết về những chiếc túi xách Chanel

Mối tương quan giữa phụ nữ và chiếc túi xách Chanel có lẽ mãi là câu chuyện bất tận của thời trang.

Thông qua lăng kính của riêng mình, nhà thiết kế đại tài Karl Lagerfeld đã chuyển tải rõ nét mối liên kết đặc biệt đó bằng sự chuyển giao phong cách giữa các thế hệ, song hành cùng giá trị cổ điển và cảm hứng tân thời. Cho chiến dịch quảng cáo túi xách Xuân Hè 2018, ông đã mời người mẫu trẻ Kaia Gerber đến căn hộ của nhà sáng lập thương hiệu Chanel – Gabrielle “Coco” Chanel. Lắng đọng trong không gian mang ký ức xưa, vẫn là chiếc ghế sofa bằng da lộn được đặt ở vị trí quen thuộc, nơi Gabrielle Chanel tiếp đón bạn bè và khách hàng của bà suốt nhiều thập kỷ trước; và ngày nay, Kaia Gerber có mặt tại nơi ấy, cùng các túi xách thiết kế cho mùa Xuân Hè 2018 của Chanel. Thời gian như dừng hẳn lại để nhường chỗ cho những khoảnh khoắc đẹp mơ màng của nàng thơ mới, được bắt trọn dưới ống kính của Karl Lagerfeld.

Có thể nói, túi xách Chanel là một biểu tượng di sản của lịch sử, của những giấc mơ và của những tinh hoa đỉnh cao trong làng thời trang thế giới. Với dòng túi 11.12, thiết kế kinh điển mang phom dáng cơ bản mà hiện đại, được sử dụng chất liệu vải tweed cổ điển hoặc nhựa PVC trong suốt mang sắc màu trẻ trung của thời đại mới. Dòng túi mới nhất – Gabrielle Chanel bag, lại đem đến sự đa dạng về phong cách, điểm nhấn ở phần quai đeo mắt xích dài khiến Gabrielle Chanel trở nên khác biệt hơn các thiết kế vốn có của Chanel, bởi bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau theo sở thích của bản thân.

Trong khi đó, chiếc túi Boy Chanel lấy cảm hứng từ túi xách của thợ săn, được xem như đại diện mang giá trị cốt lõi tinh thần của nhà sáng lập Gabrielle Chanel: không có ranh giới của sự nam tính và nữ tính, chỉ có sáng tạo và nghệ thuật mãi trường tồn.

Cho chiến dịch túi xách mới lần này, một lần nữa, các thiết kế túi xách của Chanel mang âm hưởng đầy sắc màu vui tươi của tuổi trẻ, song vẫn mang hình ảnh cốt lõi đặc trưng trong kiểu dáng của thương hiệu. Như chính nhà sáng lập huyền thoại Gabrielle Chanel đã nói: “A girl should be two things: classy and fabulous”, những thiết kế của Chanel đã và đang mang vẻ đẹp nữ quyền mạnh mẽ, đẹp đẽ nhất trong tuyên ngôn thời trang ấy.

Xem thêm sản phẩm: Túi xách hermes kelly

Để mua túi Gabrielle Chanel, hãy đến 24cara – địa chỉ bán hàng hiệu authentic:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *