Mua ngay đèn mặt trời với giá cực tốt tại Công Nghệ Xanh VN

Chiếc đèn năng lượng mặt trời là giải pháp mới cho cuộc sống hiện đại ngày nay, nó không chỉ giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường mà nó còn là một sản phẩm trang trí đẹp mắt, sang trọng.

Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời:

+ Đầu tiên phải kể đến chính là yếu tố tiết kiệm: tuy rằng khi ban đầu, bạn cần bỏ một tiền đầu tư, nhưng thử xem sau đó một khoảng thời gian dài thì nó mang lại một lợi ích lớn, Nó làm giảm rất nhiều so chi phí so với khi bạn sử dụng 100% điện lưới của Quốc gia.

+ Ưu điểm thứ 2 là tính lưu động: Khi bạn cần gắn 1 cái bóng đèn hay một hệ thống điện, bạn cần phải tính đến chuyện đi đường dây điện ra sao cho vừa gọn, đẹp và bớt khoan tường, đục lỗ, tránh việc rò rỉ điện khi trời mưa. Còn khi sử dụng những chiếc đèn năng lượng mặt trời thì thế nào? Bạn không cần lo lắng về những vấn đề đó. Bạn muốn đặt ở đâu cũng được, kể cả chỗ khó nhất miễn rằng có ánh nắng chiếu tới, thiết kế khép kín sẽ không sợ bị chạm điện, giật điện. Hơn thế nữa những chiếc đèn này còn là những sản phẩm trang trí đẹp mắt.

+ Thứ 3: Dễ sử dụng: Hệ thống này tự động kích hoạt công tắc nguồn, nguyên tắc hoạt động vad sử dụng đơn giản, hợp lý: sẽ tự kích hoạt khi trời tối hoặc khi thiếu ánh sáng, được.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn mặt trời, pin năng lượng mặt trời doanh nghiệp hãy đến với Công Nghệ Xanh VN để được báo giá tốt nhất:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0888 250 055

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *