Muốn có cảm hứng để làm đẹp mỗi ngày, hãy đọc 5 câu kể bất hủ sau đây

 

Mây thì cần trắng, lá thì phải xanh còn phụ nữ thì phải đẹp. Đẹp không có nghĩa phải trở thành da trắng, mũi cao, thân hình người mẫu. Bạn đẹp nhất lúc ko ngừng cố gắng để trở thành phiên bản có lợi nhất của chính mình và rồi tự tin với những gì đã có. Còn nếu bạn vẫn chưa có động lực để làm đẹp, hãy tham khảo ngay 10 câu nói truyền cảm hứng dưới đây.

Coco Chanel

“Khi bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp đến chiến đấu”

Sẽ có lúc bạn mệt mỏi, sẽ có khi bạn thấy bản thân thật kém cỏi, sẽ có khi dường như cả thế giới đang chống lại bạn. Chắc chắn các khi như thế mà quan sát mình trong gương với khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc thì còn tệ hại hơn rất nhiều. Đừng bỏ cuộc, hãy tút lại nhan sắc bắt đầu từ việc thoa 1 chút son và đứng dậy. Bạn sẽ thấy mình như tăng thêm bội phần sức mạnh và ý chí đấy.

MARILYN MONROE

““Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như 1 cuốn sách. nếu bìa không đẹp, họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung”. Quả thật trở thành như vậy. Người ta nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Dẫu câu này chẳng đúng 100% nhưng cũng khiến bao người gật gù, đặc trưng trong xã hội ngoại hình rất được lưu tâm như hiện tại.

Bạn không nhất thiết phải rực rỡ như hoa hậu nhưng ít nhất cũng nên tươm tất, gọn gàng và thanh lịch. các cô gái như vậy sẽ có sức hấp dẫn hơn hẳn việc bạn ăn mặc xuề xòa, đầu tóc rối bời.

AUDREY HEPBURN

““Những cô gái hạnh phúc trở thành các người xinh đẹp nhất”

Dù bạn có lớp trang điểm tốt đến mấy cũng không thể che giấu được tâm sự chất chứa trong đôi mắt và sự tự ti lúc giao tiếp. một cô gái hạnh phúc tỏa ra 1 thứ năng lượng tích cực cực kỳ lôi cuốn đa số ánh nhìn. Hãy trau dồi thêm kiến thức, bồi đắp cho đời sống tâm hồn, sống một cuộc sống lành mạnh và làm các việc khiến bạn thấy hạnh phúc. khi bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách thì sẽ chẳng cho phép ai có thể làm tổn thương bạn cả.

Xem thêm:

Rouge à lèvres mat – Son Lì Couleur caramel 123

Rouge à lèvres mat – Son Lì Couleur caramel 121

KARL LAGERFELD

“Giảm cân là cuộc chơi duy nhất mà bạn chỉ chiến thắng khi mất đi”

Karl Lagerfeld đã từng giảm 41kg chỉ trong vòng 13 tháng chỉ vì lí do là ông ko mặc vừa bộ suit do Heidi Slimane thiết kế. Với bạn nữ phụ nữ, giảm cân chưa bao giờ trở thành một việc dễ dàng, hay đề cập cách khác nó đích thị là 1 cuộc chiến không ngừng nghỉ. Giảm cân không chỉ để có vóc dáng hoàn hảo mà nó còn thể hiện việc bạn biết trân trọng bản thân mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ giảm cân quá đà nhé.

CHRISTIAN DIOR

“Nước hoa là một phần không thể thiếu giúp thực hiện xong nét phong cách của người phụ nữ”

Có rất nhiều chàng trai thừa nhận, họ không thể xem nhẹ được mùi hương của người yêu cũ dù đã nhiều năm xa cách. Mùi hương trở thành thứ vũ khí bí mật mà con gái nên tận dụng. Nó thậm chí giúp bạn gây dấu ấn hơn cả khuôn mặt xinh đẹp, bộ quần áo sexy hay những món trang sức xịn. Sở hữu một chai nước hoa với mùi hương của riêng mình trở thành bí quyết để khiến người khác cứ nên bâng khuâng về bạn đấy.

Sau lúc đọc xong 5 câu nói trên bạn đã thấy có động lực để làm đẹp hơn chưa? phải nhớ, đừng bao giờ ngừng cố gắng để mình làm xong hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Điều đó ko phải làm cho ai, mà trở thành cho chình bạn.

Nguồn: Couleur caramel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *