Túi xách Louis Vuitton – mang đậm khí chất của nghệ thuật Âu Châu

Louis Vuitton (LV) là thương hiệu thời trang cao cấp được khai sinh tại Pháp. Thời trang của LV bung tỏa khắp thế giới, tạo nên những cơn sóng hưởng ứng nồng nhiệt từ vùng Á Đông đến nửa bên kia bán cầu Tây. Mỗi bộ trang phục được dập tên LV đều mang nét đẹp sang quyền.

Những chiếc túi xách LV cao cấp, sang trọng lướt đi ngang dọc trên hè phố của đại lộ Champs-Elysées cổ kính, hay được trưng bày chiễm chệ trên những ngăn kệ hào nhoáng tại trung tâm xa hoa Galeries Lafayette đã làm nao lòng, phấn khích đối với bao thế hệ khách hàng trên khắp thế giới. Thương hiệu LV đã đi một chặng đường dài và được khách hàng quốc tế đón nhận bằng sự trân trọng nồng nhiệt. Hãy cùng 24cara tìm hiểu về những chiếc túi xách tay LV mang đậm khí chất của nghệ thuật Âu Châu bề thế.    

Louis Vuitton là thương hiệu đình đám, tự hào là kẻ dẫn đầu cho xu hướng thời trang quốc tế. Nói đến LV người ta nghĩ đến những đôi giày da cổ cao với mức giá đắt đỏ, những chiếc túi xách da với nhiều mẫu mã sang trọng. Xét về mọi tiêu chí từ thương hiệu, tính thời trang, độ sang trọng và giá cả thì mỗi sản phẩm từ LV đem đếm cho bạn sự cảm nhận của giá trị đẳng cấp. 

Dòng túi xách của thương hiệu LV vẫn giữ nguyên được chiến lược sản xuất có giới hạn. Mỗi chiếc túi được thành hình trong từng công đoạn rất mực khắt khe trong quá trình gia công tỉ mĩ đến từng chi tiết của nghệ nhân, sự sang trọng tuyệt đối đi cùng với mức giá lên đến hàng ngàn USD. Quý phái, đẳng cấp và giàu sang là đặc điểm cốt lõi của sản phẩm, cũng là giá trị mà thương hiệu hướng đến đối tượng khách hàng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112 223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *