Điều hòa dành cho khu công nghiệp và nhà xưởng giá rẻ

Các nhà xưởng, khu công nghiệp có không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều của nhà xưởng , có phòng điều khiển điện, do vậy mà nhà xưởng cần có một hệ thống điều hòa mạnh mẽ với công suất lạnh, lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định, đồng thời lắp đặt cần tiết kiệm không gian và linh động. Các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp ở các tỉnh phía Bắc luôn phải đối phó với tình hình khí hậu rất khắc nhiệt. Nhưng vào mùa hè nhiệt độ có những năm cao lên đến 45oC, ở trong nhà xưởng nhiệt độ sẽ còn cao hơn lên 2~3oC kết hợp với việc thông gió không tốt sẽ làm cho bầu không khí trong nhà xưởng vô cùng khó chịu, nhiều công nhân đã bị ngất đi khi đang làm việc. Việc lắp đặt điều hòa cho các nhà xưởng công nghiệp là vô cùng cần thiết. Vào mùa hè nhiệt độ có những năm cao lên đến 45oC, ở trong nhà xưởng nhiệt độ sẽ còn cao hơn lên 2~3oC kết hợp với việc thông gió không tốt sẽ làm cho bầu không khí trong nhà xưởng vô cùng khó chịu, nhiều công nhân đã bị ngất đi khi đang làm việc. Việc lắp đặt điều hòa cho các nhà xưởng công nghiệp là vô cùng cần thiết.

Nên chọn điều hòa công nghiệp của những hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa dành cho nhà xưởng, khu công nghiệp lớn nổi tiếng được sử dụng cho nhà xưởng khu công nghiệp như: Đaikin, Toshiba, Panasonic, Trane, Carrier, Gree…Đối với những dòng sản phẩm điều hòa công nghiệp, nhà xưởng của những hãng này về chất lượng khá ổn định, giá thành khá cao, tuổi thọ cao…Đặc biệt đối với điều hòa những dòng điều hòa ở các khu công nghiệp nhà xưởng thường có công suất lớn lớn các dòng treo tường. Theo chúng tôi thì quý khách nên lựa chọn cho nhà xưởng khu công nghiệp của mình những hãng điều hòa tốt nhất đảm bảo an toàn không lo chập điện hư hỏng.

Xem thêm sản phẩm: Hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Các bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió, máy điều hòa công nghiệp, điều hòa cho nhà xưởng và các dịch vụ khác hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: Đường D1, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 1900.0097

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *