Kinh nghiệm thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian mở

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đang là xu hướng rất thịnh hành, được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bới những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Mỗi công trình biệt thự tân cổ điển luôn tạo nên sức hút mạnh mẽ với bất cứ ai khi ngắm nhìn. Cũng vì vậy, biệt thự kiểu Pháp là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi thiết kế mãn nhãn, sang trọng và quý phái. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng đẹp mê ly là lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư sở hữu những khu đất có diện tích rộng. Chủ đầu tư của công trình biệt thự chúng tôi giới thiệu dưới đây cũng là người yêu thích những công trình như vậy. Hình ảnh ngôi biệt thự tân cổ điển 1 tầng kiểu Pháp ghi điểm tuyệt đối trong mắt người xem bởi tone màu sáng sang trọng. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự này qua những hình ảnh đẹp trong bài viết dưới đây:

Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển với những đường nét phào chỉ tinh tế và sắc sảo, những cột bê tông đối xứng chịu lực được tạo khối rất chắc chắn và theo một khuôn mẫu tỷ lệ chuẩn của phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Các kts Vip House đã sử dụng màu trắng tinh khiết để phủ lên các mặt tường chủ đạo của biệt thự 1 tầng diện tích 280m2 ở Thanh Hóa. Đồng thời màu trắng sử dụng với mục đích làm nổi bật lên vẻ bề thế của khối kiến trúc ngôi biệt thự 1 tầng giữa không gian thiên nhiên tràn ngập màu xanh mát.

Với kết cấu mở tối đa, toàn bộ không gian sống được trở nên thông thoáng và thư thái tối đa. Những hàng cột kiểu Pháp bề thế, những ô của sổ vuôn vắn màu gỗ gần gũi, hoặc những chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng rất đặc trưng… tất cả đều được thể hiện xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất cho toàn bộ công trình này.

Khung cảnh sân vườn là một chi tiết không thể thiếu cho sự hoàn thiện vẻ đẹp ấn tượng của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng này.

Ngoại thất công trình biệt thự tân cổ điển đẹp này khá đơn giản, các chi tiết phào chỉ trang trí tinh tế, nhẹ nhàng chủ yếu được sử dụng trên các chi tiết cột, cửa sổ, mái… Tuy nhiên, điểm thu hút trong biệt thự 1 tầng có sân vườn này chính là kết cấu vuông vắn, bền bỉ.

Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng không những mnag đến không gian sống hoàn hảo cho người sử dụng mà nó còn góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự đẹp sang trọng và tinh tế của Vip House.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *