Chọn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có sân vườn đẹp

Nhiều người cho rằng các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là lựa chọn hợp lý dành cho chủ nhà yêu thích kiểu kiến trúc sang trọng có chút cầu kỳ. Với vẻ đẹp tinh tế, hoài cổ mang đến nét đẹp vượt trội cùng thời gian thì phong cách kiến trúc tân cổ điển pháp thực sự là tinh hoa kiến trúc đáng đầu tư. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp diện tích 300m2 của chủ đầu tư tại Phù Ninh – Phú Thọ mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết hôm nay được đánh giá cao bởi tỷ lệ kiến trúc và các đường nét kiến trúc ngoại thất tinh tế, sang trọng.  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này vừa mang lại tính thẩm mỹ cao lại chứa đựng cả giá trị nghệ thuật trong đó. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này nói riêng và của phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp nói chung qua một số hình ảnh được chọn lọc trong bài viết dưới đây:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Phú Thọ với màu sắc được sử dụng chủ yếu là màu trắng tinh khôi được ưu tiên sử dụng trong thiết kế kiến trúc tân cổ điển toát nên vẻ sang trọng, trang nhã cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu tân cổ điển được thiết kế tập trung thể hiện độ chặt chẽ của bố cục thay cho việc chú trọng vào các chi tiết rườm rà tạo nên sức hút mãnh liệt cho mẫu thiết kế

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiến trúc thanh thoát – nhẹ nhàng, tuy mang phong cách Pháp nhưng các chi tiết phào chỉ không quá phức tạp mà vẫn thể hiện được cái hồn đặc trưng của kiến trúc châu Âu.

Phía chân tường của biệt thự tân cổ điển 2 tầng được kts sử dụng đá ốp tường màu ghi sẫm làm điểm nhấn, ống khói cao vút cũng là một chi tiết đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp này.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển càng trở nên lung linh và đẹp xuất sắc hơn vào ban đêm với sự hào quyện của ánh sáng đèn cùng màu sắc và cảnh vật xung quanh.

Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển là sự hài hòa của kiến trúc và cảnh quan sân vườn xanh mát, cả biệt thự là một khuôn viên rộng với sân chơi và vườn hoa cây cảnh rất đa dạng.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *