Một số vấn đề gặp phải khi mua bếp từ xách tay của Đức

Một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi order mua bếp từ Đức xách tay mà chúng ta nên cân nhắc kỹ để so sánh giữa những cái được và mất cũng như hạn chế rủi ro khi mua hàng xách tay nói chung như:

+ Không có chế độ bảo hành và hậu mãi

+ Bạn biết đó, thật khó để bạn sử dụng quyền lợi của một khách hàng khi đại lý phân phối sản phẩm cách bạn quá xa, bạn sẽ thiết thòi trong việc được hưởng các chế độ dịch vụ ưu đãi hay bảo hành, bảo trì máy.

+ Nguy cơ vỡ mặt kính bếp điện từ rất cao

+ Mặt kính bếp từ Đức xách tay dù chất lượng tốt nhưng trong quá trình vận chuyển hàng không thể chuyên nghiệp như các công ty xuất nhập khẩu thì việc va chạm, đổ, rơi rất có thả xảy ra và trường hợp bị vỡ mặt kính cũng là một rủi ro lớn.

+ Khó khăn trong việc sửa chữa

+ Tương tự với việc bảo hành, sau quá trình sử dụng lâu dài, có hỏng hòng nào đó về linh kiện, thiết bị của bạn sẽ gắp khó khăn trong vấn đề sửa chữa. Chưa nói đến nếu bếp từ của bạn là bản nội địa Đức, không phải bản quốc tế sẽ rất khó tìm kiếm linh kiện thay thế.

+ Với những chia sẻ của chúng tôi về bếp từ Đức xách tay và có nên mua bếp từ xách tay không giữa cái được và cái mất chúng tôi tin rằng bạn sẽ cân đối được cái gì cần và đủ cũng như hạn chế được những rủi ro và mua được sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Bếp từ Đức Xách tay thì hãy liên hệ với Mega Sun – địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội bán bếp từ xách tay đức:

Địa chỉ: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hanggiadungduc.com@gmail.com

☏ 0976 919 491 (zalo/video)

Fanppage: https://www.facebook.com/hanggiadungducmegasun/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *