3 hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến cho doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức khai trương là yếu tố vô cùng quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu trong quá trình hoạt động, phát triển trên thương trường đầy cạnh tranh. Để tổ chức lễ khai trương thành công và gây được sự ấn tượng, doanh nghiệp không thể bỏ qua các hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến sau.

1. Tổ chức lễ khai trương kết hợp với hình thức chương trình văn nghệ

Đây là một trong những hình thức phổ biến nhất trong lễ khai trương. 

Người tổ chức có thể mời những người nổi tiếng, như: nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên biểu diễn. Bên cạnh đó, xen kẽ giới thiệu các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình một cách khéo léo.

Hình thức này tuy không tốn kém như tổ chức LiveShow nhưng chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Vì thế, việc tìm kiếm, lựa chọn công ty tổ chức lễ khai trương https://tochucsukiendailam.com/to-chuc-le-khai-truong-khanh-thanh.html phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả.

Ưu điểm của hình thức này:

  • Tạo không khí vui tươi, háo hức cho buổi lễ.
  • Tạo sự chú ý, thu hút khách mời.
  • Qua tuyền thông đưa hình ảnh công ty vào tâm trí khách mời.

2. Tổ chức tiệc mời lễ khai trương

Hình thức này mang tính long trọng và riêng tư hơn giữa doanh nghiệp với khách mời. Hình thức này sử dụng chủ yếu cho các lễ khai trương nội bộ tại các nhà hàng.

Ưu điểm của hình thức này:

  • Gắn kết giữa doanh nghiệp và khách mời.
  • Gắn kết giữa khách mời với nhau.
  • Tạo cơ hội trao đổi thảo luận với nhau về sản phẩm và dịch vụ sắp ra mắt.
  • Tạo không khí gần gũi và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách mời.

Để tổ chức  hình thức này, doanh nghiệp cũng phải bỏ ra một số chi phí không nhỏ cả về nhân sự lẫn tài chính. Doanh nghiệp cần tính toán thật kỹ trước khi quyết định chọn hình thức này

3. Hình thức tặng quà cho khách mời trong buổi lễ khai trương

Đây là hình thức đơn giản, tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả.

Sử dụng hình thức hỏi đáp tặng quà, quay số trúng thưởng, tặng đồ lưu niệm dành cho những khách mời đến tham dự vừa tạo được không khí vui vẻ, háo hức vừa có thể giữ chân được khách hàng đến cuối buổi lễ. 

Việc khéo léo lồng vào trò chơi các câu hỏi liên quan đến sản phẩm công ty giúp cho khách hàng nhớ có nhiều ấn tượng về sản phẩm và dịch vụ của mình hơn. Đồng thời, sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để làm quà tặng cũng là một chiến lược thông minh được nhiều người áp dụng.

Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn khi tổ chức lễ khai trương.

Xem thêm: https://www.facebook.com/tochucsukiendailam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *