Sàn nhựa – Xu hướng hàng đầu cho thiết kế sàn năm 2019

Sàn nhựa đã đi một chặng đường dài khi được đón nhận tại Việt Nam. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng nó đã có những biến đổi nhiều nhất trong số tất cả các lựa chọn vật liệu lót sàn. Đặc biệt là về cách mọi người nghĩ về sàn nhựa. Những ngày này, sàn nhựa là siêu phong cách và có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn sàn nhựa mà không phải sàn gỗ hay sàn gạch. Dưới đây là những lý do nói lên các lợi ích của sàn nhựa.

1. Sàn nhựa là dễ dàng để làm sạch, vệ sinh

Một trong những lợi ích chính của sàn nhựa là nó siêu dễ dàng để làm sạch. Tất cả những gì cần làm là quét bằng chổi mềm, và lau nhẹ bằng nước ấm. Không có gì dễ dàng hơn thế dù bạn có đổ nước, đất cát lên sàn nhựa. 

2. Sàn nhựa chống xước và chống xước

Bạn có có con nhở hoặc có vật nuôi? Những đứa trẻ và vật nuôi dễ làm đổ nước, sử dụng đồ chơi cào lên sàn nhựa hoặc vật nuôi cào móng của mình trên mặt sàn. Nếu bạn lắp sàn gỗ tự nhiên chắc chắn sàn gỗ của bạn sẽ gặp rắc rối? Một trong những lợi ích khác của sàn sàn nhựa là nó có khả năng chống trầy xước và chống nước 100%.

3. Sàn nhựa không tốn chi phí bảo trì

Trong khi gạch có thể cần thay mới sau một thời gian dài và sàn gỗ có thể cần phải được chà nhám sau một vài năm, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều đó khi bạn lắp sàn nhựa. Điều duy nhất bạn cần làm lâu dài để giữ sàn sàn nhựa của bạn trông tốt như ngày bạn mua nó bằng cách sử dụng các vệ sinh thường xuyên như trên.

4. Sàn nhựa yên tĩnh hơn bao giờ hết

Tôi đã trải qua phần chia sẻ của các chủ nhà về tiếng ồn trên sàn của họ. Giày có khuynh hướng tạo ra các tiếng ồn và sự co giãn của sàn gỗ tự nhiên có thể phát ra các tiếng ọp ẹp khiến bạn khó chịu theo thời gian. Điều tương tự cũng đối với gạch khi nói đến những tiếng ồn mà những người đi giày dép trên sàn phát ra. Với sàn nhựa bạn không nhận được bất kỳ tiếng ồn nào bởi vì nó rất yên tĩnh để bước đi ngay bạn đi giày dép. Vì vậy, nếu bạn không muốn trẻ em thức dậy dễ dàng thì hãy xem xét lựa chọn sàn nhựa cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay nhé!

Xem thêm Sàn nhựa dán keo vân thảm vân đá 3mm

Quý khách hàng đang tìm hiểu về vật liệu và muốn lắp đặt sàn nhựa cho công trình của mình vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

🏠 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

🏭 Trụ sở chính: T6 EcoGreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

🏚 Tổng kho: Số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

☎ Hotline: 0944 100 777

📧 Gmail: info.hoanghagroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *