Cách chọn hướng để tủ nhựa nhựa Đài Loan

Mua chiếc tủ đựng đồ nhựa Đài Loan hợp với phòng ngủ đã khó, nhưng việc để tủ cất đồ gia đình theo đúng hợp mệnh gia chủ đem lại tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân càng khó hơn. Nếu bạn chỉ chú trọng vào việc lựa chọn hướng cho chiếc giường ngủ mà không để ý tới kiểu đặt chiếc tủ nhựa đựng quần áo hợp lý thì có thể mọi công sức của bạn gây phản tác dụng.

Nội Thất Anh Nhật chuyên cung cấp tủ cất đồ nhựa Đài Loan giá rẻ đưa ra một số gợi ý hy vọng sẽ giúp người mua có được một phòng ngủ như ý và hợp phong thủy.

Tham khảo sản phẩm: Tủ giày dép nhựa Đài Loan

Những người mệnh Hỏa, Thủy đều thuộc Đông tứ trạch, giường ngủ nên đặt hướng Đông Nam, Bắc, Đông, Nam do đó tủ để đồ gia đình nên đặt ở cuối giường nghĩa là có hướng Tây, Tây Bắc…Ngược với hướng để giường để chấn giữ các sao xấu của các hướng này sẽ tốt cho gia chủ.

Các bạn mệnh Kim, mệnh Thổ trong ngũ hành thuộc Tây tứ trạch, giường ngủ đặt hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây nên tủ đựng đồ nhựa Đài Loan nên đặt ở phía cạnh dài của giường để tạo cảm giác vững trãi thành công cho chủ nhân.

Xem thêm: Kệ tivi bằng nhựa Đài Loan

Lưu ý: chủ nhân không nên đặt tủ nhựa cho bé và người lớn đựng quần áo ở đầu giường vì khi dùng sẽ gây xáo trộn khí ở phía đầu giường ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, lâu ngày có thể sẽ dẫn đến chứng mất ngủ.

Bài viết được tư vấn riêng cho sản phẩm tủ chứa đồ nhựa Đài Loan cao cấp bởi Nội Thất Anh Nhật. Tủ nhựa đựng quần áo được Bảo hành tới 10 năm, Giao Hàng Tận Nhà, Đóng Tủ Tại Nhà, Nhận đặt đóng tủ theo kích thước, màu sắc, thiết kế của khách hàng.

Gọi ngay hotline: 0858.678.123 để được tư vấn và được nhiều ưu đãi.

Xem thêm bài viết khác: https://mocgiakhang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *