Nguyên liệu xây dựng lăng mộ đá

Ngày xưa, lúc xây dựng lăng mộ người ta thường dùng rộng rãi nguyên liệu như: đất, xi măng, gạch… Ngày nay, sở hữu nhiều vật liệu từ vật liệu truyền thống sang đá tự nhiên. Hôm nay chúng ta cùng Phân tích về vật liệu làm lăng tẩm đá, mộ đá nhé.

lăng mộ đá là gì?

lăng mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/ là tên gọi của một quần thể được xây dựng lên trong khoảng rộng rãi gồm nhiều mộ đá và những sản phẩm khác từ đá tự nhiên. Trong khu lăng tẩm thường bao gồm: 1 lăng thờ đá, nhiều mộ đá nhỏ, lư hương, đèn, hạc, voi đá – ngựa đá, cổng, lan can bao quanh….
Số đông các sản phẩm trong khu lăng mộ đá đều được làm từ đá tự nhiên. Và lăng tẩm đá cũng chỉ tăng trưởng rầm rồ trong phổ quát thập kỉ cách đây không lâu. Điển hình cho các nơi khiến cho lăng tẩm đá nổi danh trong cả nước là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình.
Tuy đã hơn 400 năm nhưng thực thụ cho tới khi đời sống kinh tế lớn mạnh như hiện tại, nó mới thực sự tăng trưởng. Lăng tẩm đá cổ đại chỉ dành cho tầng lớp vua chúa, quý tộc.

Lăng mộ đá được làm 100% trong khoảng đá bất chợt mà chủ yếu: đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Lăng tẩm được tự do sáng tạo chi tiết hoa văn nên vô cùng rộng rãi những loại thiết kế.

Lăng mộ đá mang bền vững hay ko phụ thuộc vào hai nguyên tố chính. Một là chất liệu làm nên lăng mộ đá. 2 Là kỹ thuật của người thợ chế tác chiêu tập. Mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/ phần sở hữu hợp phong thủy không, phải xem người bề ngoài lăng tẩm thông hiểu như thế nào.

Những lăng mộ làm bằng đá chiếm thị phần nhiều

Mang đầy đủ cái lăng mộ đá trên thị trường. Mỗi lăng tẩm lại được mẫu mã theo một sở thích riêng. Mang các lăng mộ đặc trưng như: khu lăng mộ đá công giáo; khu lăng mộ đá Phật giáo… Và mỗi cái mộ đá trong khu lăng tẩm cũng với sự dị biệt. Không những thế, tuyển mộ đá trong lăng mộ lại được chia thành các dòng chính:

Mộ đao hay mộ mái là cái chiêu tập sở hữu mái/đao che phủ bên trên. Thường ngày với cái 1 đao, hai đao, ba đao. Dạng hình mái đao đa dạng là: mái ống, mái ngói, đao rồng, đao mây, đao lá …

Chiêu tập tròn theo dân gian là mộ phong thủy. Mọi người thường xây dựng mộ tròn để trấn tà đón may vì nó hấp thụ được linh khí trời đất. Chiêu tập tròn cũng đa hình trạng dáng. Bạn sở hữu thể tham khảo các mẫu mộ tròn tại đây.

Tuyển mộ hậu bành: chiêu mộ hậu bành còn có tên gọi khác là chiêu mộ tam sơn. Đây là loại tuyển mộ không mái, đa dạng nhất trong những khu lăng tẩm. Tuyển mộ hậu bành được phổ quát bởi nó nhỏ gọn, khu ngoại hình các chiêu tập đá liền kề nhau mang tính đồng nhất và rất đẹp.

Ở đâu sản xuất lăng tẩm đá uy tín

Nói về lăng mộ đá, không thể ko nói về Ninh Vân. Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ của quận Hoa Lư, thức giấc Ninh Bình. Làng nghề này đã còn đó 400 năm. Hiện nơi đây là cơ sở khiến cho lăng mộ đá uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân được truyền lại theo những quy trình cố định để làm ra sản phẩm thấp nhất. Trong khoảng chế tạo hoa văn cho đến kết cấu ngôi chiêu mộ, khu lăng mộ đều có một quy trình thống nhất.

Cơ sở vật chất đá mỹ nghệ Tuyên Mai đã hoạt động sắp 20 năm. Tuyên Mai luôn quyết tâm khẳng định mình bằng những sản phẩm và nhà sản xuất rẻ nhất. Mang đội thợ tay nghề cao, nhiệt tình; chúng tôi luôn cố gắng khiến cho ưng ý mọi đề nghị của các bạn.

Giả dụ bạn có nhu cầu làm khu lăng mộ đá mang thể liên hệ với Tuyên Mai qua sdt: 0966 665 230 để được tư vấn về sản phẩm cũng như phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *