Thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng đẹp La MaiSon

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng tăng cao và có yêu cầu khắt khe hơn khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên không ngừng. Sự xuất hiện của các khách sạn sang trọng và đẳng cấp đã giúp chứng minh rõ được điều đó. Những thiết kế khách sạn tại Quy Nhơn ngày càng có nhiều thay đổi với sự xuất hiện của các công trình đẹp, ấn tượng khiến người xem phải si mê. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi cũng sẽ gửi đến quý bạn đọc một công trình nổi bật mới hoàn thành của kts Vip House tại mảnh đất này. Thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng La Mai Son sẽ là những hình ảnh sẽ xuất hiện trong bài viết, mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Thông tin về thiết kế khách tân cổ điển hai mặt tiền La MaiSon

– Chủ đầu tư: bà Diệu Lý

– Diện tích xây dựng: 170m2/sàn

– Địa điểm xây dựng: Quy Nhơn

– Công năng sử dụng:  Tầng hầm: để xe, tầng 1: lễ tân, khách chờ, hành chính. Tầng 2: nhà hàng, bếp. Tầng 3-9: phòng nghỉ. Tầng mái: bar và cafe 

– Diện tích khu đất: 200m2

– Thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Vip House 

Hình ảnh: Thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển tại Quy Nhơn nổi bật tinh tế

Khách sạn tân cổ điển La MaiSon được thiết kế đạt chuẩn 3 sao. Lối kiến trúc Pháp được vận dụng một cách thành công vào bên trong thiết kế và làm nên một không gian đẹp tuyệt hảo khiến nhiều người si mê.

Hình ảnh: Khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Quy Nhơn phối cảnh về đêm

Vẻ đẹp của thiết kế cho thấy được sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế của đội ngũ kts Vip House. Các yếu tố thẩm mỹ, công năng và kỹ thuật của công trình luôn được đảm bảo tạo nên nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh khách sạn của chủ đầu tư.

Phương án phối cảnh các góc của thiết kế khách sạn tân cổ điển La MAISON

Thiết kế khách sạn 3 sao Mai Son Hotel sở hữu thiết kế đẹp cùng lợi thế hai mặt tiền

Nhiều người cho rằng, lợi thế hai mặt tiền chính là một trong những điểm nhấn thu hút nhất từ thiết kế khách sạn tân cổ điển này. Công trình mang thiết kế đăng đối, nhất là ở góc chính diện này, những đặc trưng chuẩn Pháp được phô diễn một cách khéo léo làm cho công trình có được sức hút và sự mê hoặc.

Thiết kế khách sạn MAISON  tiêu chuẩn 3 sao siêu đẹp – phối cảnh từ góc nghiêng

Những đường phào chỉ nổi bật mang đặc trưng nghệ thuật kiến trúc Pháp được sử dụng xuyên suốt mẫu thiết kế. Nó khiến cho thiết kế khách sạn tân cổ điển 9 tầng trở nên thêm tinh tế và xa hoa hơn.

Thiết kế khách sạn MAISON  tiêu chuẩn 3 sao – tinh tế trong từng đường phào chỉ hay hoa văn trang trí

Sắc màu chủ đạo mang đậm dấu ấn của lối kiến trúc đến từ châu Âu. Nền trắng trang nhã có điểm nhấn là màu vàng be đem đến cho công trình vẻ đẹp đầy thu hút. Sự kết hợp giữa những chi tiết cổ điển và hiện đại đã giúp cho công trình này luôn nổi bật. Những mái cong vòm kiểu cổ điển còn là đặc trưng cho kiến trúc Pháp quý tộc hoàng gia.

Thiết kế khách sạn MAISON tinh tế trong cách chọn lựa chất liệu

Thiết kế khách sạn tân cổ điển La MaiSon mang nhiều phòng công năng khác nhau tương đương với các diện tích cụ thể đem đến sự thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái nhất cho khách hàng. Chất liệu kính hiện đại còn khéo léo tạo nên không gian hoàn mỹ cho các phòng chức năng của khách sạn.

Hãy cùng kts Vip House tham khảo nhiều hơn về các thiết kế khách sạn đẹp trên khắp mọi miền của tổ quốc. Nếu có nhu cầu thiết kế khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ, hãy liên hệ với Vip House theo Hotline 0916 556 477 để nhận tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *