Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn sông nước bao quanh không gian xanh

Nhơn Hội New City là dự án nhà phố và biệt thự được chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược, có thể di chuyển tới các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Phát Đạt tại phía trung tâm thành phố, mang đến cho quý khách hàng một đẳng cấp khác biệt cùng một không gian sống trong lành, thuận tiện, thuận tiện di chuyển với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại một khu dân cư luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Nhơn Hội New City

Đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt sông nước bao quanh

đất nền Nhơn Hội New City GKG được xây dựng, đầu tư bởi tập Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – một trong những tập đoàn hàng đầu hàng đầu VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án nhà phố và biệt thự trước đây, Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn mong đợi được chủ đầu tư mạnh mẽ, quy mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt trội không kém những sản phẩm Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt trước đây. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án nhà phố và biệt thự của chủ đầu tư Everrich (I,II,III), Everrich Infintiy, Hậu Giang Plaza, The Westin Resort & Spa Cam Ranh, Khách sạn Marriott Hội An – Quảng Nam . Cùng với việc Quy Nhơn được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của tỉnh Bình Định, “mảnh đất vàng phía trung tâm tỉnh Bình Định” mau chóng trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được tích hợp ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là một hệ thống tiện ích xuất sắc trong một không gian lí tưởng chẳng thể xuất sắc mà bạn chẳng thể bỏ lỡ tại Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án nhà phố và biệt thự được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của đất nền Nhơn Hội New City GKG Quy Nhơn cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Nhơn Hội New City Bình Định không gian xanh

Chính vì vậy mặt bằng đất nền Nhơn Hội New City được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tối thiểu từ hai logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi Đất nền đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Tìm hiểu thêm dự án khác tại GKG: gkg.com.vn/shintoshi-mizu/

Các chuyên gia BĐS cũng khuyến cao với quý khách hàng rằng, nếu muốn sở hữu một Đất nền Nhà phố tại Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án nhà phố và biệt thự thì các căn đẹp sẽ mau chóng được tẩu tán. Mặc dù hiện nay chưa được công bố chính thức trên thị trường, nhưng Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn đã làm mưa làm gió trên thị trường BĐS rất lâu, đặc trưng càng ở cuối năm 2019, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày càng tăng cao thì Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn càng được quan tâm và mong đợi ngày công bố chính thức hơn bao giờ hết. Được xem như là một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía trung tâm, Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn với vị trí chiến lược đối ứng với khu công viên, gần nhiều công trình quan trọng của thành phố sẽ mang tới cho cư dân khu dân cư tương lai không gian sống riêng tư, yên tĩnh song không kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Xem thêm thông tin