Những cách lựa chọn bàn làm việc chuẩn xác nhất

Làm cách nào để chọn bàn làm việc phù hợp với mục đích sử dụng? Hay lựa chọn loại bàn nào để thích hợp với vị trí người dùng? … Đó hẳn là những câu hỏi quen thuộc của bạn khi đi mua một bộ bàn làm việc. Vậy thì hôm nay, hãy cùng nội thất Govi n giải đáp những thắc mắc đó nhé.

Cách chọn mua bàn làm việc theo mục đích sử dụng

  • Với cách chọn bàn làm việc này thì bạn phải xác định được mục đích sử dụng bàn là gì? Nếu là công việc bàn giấy thì bạn nên có một chiếc bàn rộng rãi để có thể chứa hết những tài liệu trên mặt bàn. Còn nếu là công việc phải sử dụng máy tính thì bạn nên chọn những mẫu bàn nhỏ gọn hơn, nhưng có thiết kế kệ đựng CPU, bàn phím. Còn nếu công việc yêu cầu làm trên máy tính lẫn giấy tờ thì chiếc bàn góc hình chữ L là một sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Ngoài ra, nếu bạn là người thích gọn gàng ngăn nắp, gọn gàng thì bạn có thể chọn mẫu bàn có nhiều ngăn kéo hoặc có giá sách kèm theo. Còn nếu bạn thích bố trí toàn bộ trên mặt bàn thì có thể chọn mẫu bàn có diện tích mặt bàn lớn. Hoặc bạn có thể xem xét để kết hợp thêm tủ tài liệu mini đặt dưới chân bàn.

Cách chọn mua bàn làm việc theo đối tượng sử dụng

1. Bàn làm việc tinh tế cho giám đốc, lãnh đạo.

  • Nên chọn những mẫu bàn có sự kết hợp giữa các đường nét góc cạnh đầy dứt khoát và những chi tiết mềm mại, uyển chuyển. Điều này sẽ tạo nên một mẫu bàn giám đốc tinh tế, đẳng cấp. Nhưng bạn không chỉ chú trọng vào kiểu dáng, mẫu bàn mà còn phải chọn mẫu bàn có công năng đầy đủ. Như là tích hợp tủ lưu trữ tiện ích vào phần chân bàn nhằm đảm bảo sự thuận lợi tối đa cho công việc của người lãnh đạo.

2. Bàn làm việc dành cho những trưởng phòng.

  • Khác biệt nhưng lại không quá phô trương chính là yêu cầu khi chọn bàn làm việc trưởng phòng. Từ chất liệu cho tới kiểu dáng phải thể hiện được sự linh hoạt của chiếc bàn, đồng thời cũng thể hiện được cấp bậc, vị trí của người sở hữu. Điểm nhấn của nó có thể là phần chân được cách điệu từ kim loại với kiểu dáng vuông vắn đơn giản. Nhưng vẫn cá tính, tạo ấn tượng về một không gian làm việc thân thiện, cởi mở.

3. Bàn làm việc dành cho các nhân viên.

  • Thường thì bàn làm việc cho nhân viên sẽ có thiết kế đơn giản hơn nhưng không có nghĩa là nhàm chán, đơn điệu. Bạn có thể chọn mẫu bàn theo tính chất công việc, phòng ban của họ.

Việc chọn được một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc rất đáng kể. Vậy nên hãy truy cập vào Govi.vn để chọn ngay cho mình một mẫu bàn thật ấn tượng, độc đáo nhất nhé.
Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc tại nhà bằng gỗ cực độc đáo không thể bỏ qua

Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mại tại: https://www.facebook.com/govigroup/

(Nguồn: https://mocgiakhang.net )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *