Một số phong cách trang trí tiệc cưới phổ biến

Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và khả năng tài chính của mình:

1.Trang trí tiệc cưới phong cách  Mộc độc đáo từ những chi tiết thô mộc gần gũi từ thiên nhiên như: gỗ, cây khô hay đơn giản là sử dụng đèn treo…lạ mắt tạo phong cách rất Tây hóa.

2. Trang trí tiệc cưới phong cách của Hoàng gia Đây là phong cách trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ những thời đại trước nên nét đẹp cổ điển từng “vang bóng một thời” sẽ được tái hiện bạn sẽ có cảm giác như mình đang dự tiệc cưới của giới quý tộc vậy!

3. Trang trí tiệc cưới phong cách sân vườn :  Đây là phong cách đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và đầy thơ mộng với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh lá .

4. Tiệc cưới phong cách Bohemian – phóng khoáng đầy sức sống là xu hướng mới được ưa chuộng với các cô dâu – chú rể trẻ nhờ tinh thần phóng khoáng, tự do và quyến rũ, không có quy tắc trang trí tiệc cưới cứng nhắc nào đặt ra với tiệc cưới phong cách Bohemian! Thay vì tổ chức tiệc cưới trong hội trường đóng thì bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời.

5. Phong cách trang trí đậm nét truyền thống – đậm đà bản sắc Việt là phong cách mang đậm nét thuần Việt- một trong những phương án lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc ngoài trời phù hợp với những ai muốn tổ chức tiệc cưới giàu nét truyền thống.

Nếu bạn thích phá cách, chúng tôi vẫn có thể pha trộn những yếu tố hiện đại bằng những ý tưởng trang trí tiệc cưới khác để tránh cảm giác không bị gò bó quá bởi lễ nghi, tôn giáo và phù hợp với ngân sách tổ chức tiệc cưới của mình.Xem thêm dịch vụ tổ chức đám cưới trung tâm hội nghị Almaz

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói tại nhà, ngoài trời, khách sạn, nhà hàng…hãy liên hệ:

7799 Wedding Storyteller

Địa chỉ: 103 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0904020110 – 0934407799

Email: 7799wst@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/7799WST/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *