Xu hướng phát triển mới của lĩnh vực thám tử tư tại thị trường Việt Nam

Lĩnh vực thám tử tư xuất hiện và gia nhập vào thị trường Việt Nam khoảng từ những năm cuối của thế kỷ 20 và sau gần 30 năm hoạt động, chúng đã có những bước tiến phát triển mới, đa dạng hơn, hiệu quả hơn.

Các dịch vụ được bao quát tổng thể cho những nhu cầu ngày càng mới mẻ của khách hàng chính là xu hướng phát triển mới nổi bật nhất của ngành thám tử tư hiện nay tại Việt Nam. Ngoài ra là rất nhiều biến đổi và sự mới mẻ. Cụ thể ra sao, hãy cùng Thám tử 247 điểm lại chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Các ngành nghề được thám tử điều tra hỗ trợ ngày càng đa dạng

Dịch vụ thám tử điều tra hỗ trợ cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực

Nhắc đến điều tra thám tử trong một vài năm trước thì dường như khách hàng chỉ biết đến với một và một vài danh mục dịch vụ với sự cơ bản và đặc trưng nhất. Hầu hết các văn phòng thám tử sinh ra để thực hiện điều tra theo dõi ngoại tình và tìm kiếm một số thông tin mang tính chất đơn giản, đời sống và vi mô.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thì các lĩnh vực có sự tham gia hoạt động của những thám tử tư với sự hiệu quả và hữu ích đã tăng lên rõ rệt. Chúng được đầy đủ với hàng loạt các khía cạnh khác nhau từ hôn nhân, cuộc sống gia đình, các mối quan hệ, điều tra an ninh, theo dõi, giám sát, tìm kiếm số điện thoại, biển số xe hoặc thậm chí là người thân mất tích,…

Mức độ tìm kiếm và khai thác thông tin của các dịch vụ thám tử được cải thiện tốc độ rõ rệt

Sự chuyên nghiệp và các nghiệp vụ điều tra được đào tạo bài bản là nền tảng để các thám tử tư, các đơn vị thám tử thực hiện nhanh chóng, chính xác và hiệu quả các nhiệm vụ về thu thập thông tin của mình. So với thời gian trước đây thì tốc độ điều tra và mang về kết quả đã được cải thiện rõ rệt.

Với những hợp đồng có giá trị cao, thời gian yêu cầu gấp gáp sẽ được huy động những thám tử tư đầu ngành, máy móc trang thiết bị hiện đại nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa các dịch vụ thám tử này để giải quyết các vấn đề cấp bách của bản thân.

Sự chuyên nghiệp ngày càng được thể hiện tại thị trường thám tử Việt Nam

Thám tử Việt Nam hoạt động ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả

Sự chuyên nghiệp này được thể hiện qua một số khía cạnh nổi bật như:

  • Thái độ đón tiếp phục vụ khách hàng: tại các văn phòng thám tử thì đội ngũ tiếp đón khách hàng được xây dựng thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất khi được yêu cầu.
  • Cách thức hợp tác chuyên nghiệp qua hợp đồng thám tử. Hợp đồng thám tử là điều kiện bắt buộc đối với bất cứ giao dịch hợp tác thuê thám tử nào hiện nay của ác văn phòng, công ty.
  • Cách thức trả kết quả chuyên nghiệp, đúng thời gian. Thời gian thực hiện hợp đồng được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đáp ứng kịp thời thông tin cho khách hàng.
  • Các cam kết về bảo mật thông tin tuyệt đối tạo sự an tâm. Các thông tin của khách hàng cũng như kết quả điều tra được bảo mật tuyệt đối 100%, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Khách hàng ngày càng tin tưởng và có sự tương tác nhiều hơn với các văn phòng thám tử

Với những ưu điểm, tiện ích mà ngành thám tử mang lại cho con người trong thời gian qua thì sự tin tưởng của khách hàng dành cho các đơn vị này đang ngày càng tăng lên về cả số lượng và tần suất. Các khách hàng biết đến văn phòng thám tử, công ty thám tử nhiều hơn. Họ sử dụng dịch vụ thám tử như một dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống với nhiều tiện ích, khai thác thông tin và chủ động hơn trong cuộc sống của mình.

Với những khách hàng có trình độ tri thức cao, làm việc trong các lĩnh vực bắt kịp xu hướng mới của thị trường thế giới thì dường như các thuật ngữ liên quan đến ngành nghề thám tử đã trở thành một phần trong cuộc sống. Sự hợp tác này giúp cả hai bên cùng có lợi, đồng thời phát triển xã hội để bắt kịp được với xu hướng trên thế giới hiện nay.

>>Xem thêm: Tiếp cận khách hàng tại Việt Nam là khó khăn lớn nhất của ngành thám tử

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: Thamtu247@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *