Tiếp cận khách hàng tại Việt Nam là khó khăn lớn nhất của ngành thám tử

Việt Nam là một đất nước có nền văn hóa phương Đông truyền thống lâu đời và những tư tưởng mới được du nhập cũng luôn gặp phải một vài rào cản nhất định. Đặc biệt đối với lĩnh vực thám tử thì đây dường như là một khó khăn và chỉ có thời gian cũng như những đóng góp thực tế mới có thể chinh phục được các khách hàng khó tính này.

Thời gian đầu khi mới du nhập vào Việt Nam, ngành thám tử dường như chưa thể có một chỗ đứng và việc đón nhận của các khách hàng thậm chí chỉ được tính trên số lượng của một hoặc một vài hợp đồng nhỏ lẻ. Thám tử 247 sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này.

Tư tưởng của người Việt Nam luôn khắt khe với những cái mới, trong đó có thám tử

Người Việt Nam thường có cái nhìn khá một chiều về lĩnh vực thám tử

Thám tử là một trong những lĩnh vực được xem là khá mới mẻ và chúng được xuất hiện đầu tiên trên thế giới tại các nước phát triển và có những xu hướng mở trong tư tưởng. Tuy nhiên, khi về tới Việt Nam thì điều này hoàn toàn trái ngược và khoảng thời gian đầu tiên dường như con người Việt Nam chưa chấp nhận được sự tồn tại này, thậm chí, họ kỳ thị những người làm nghề thám tử.

Đây được xem là khó khăn vô cùng lớn để các thám tử tư tại Việt Nam có thể phát triển được ngành nghề tại một thị trường khá khép kín này.

Thói quen tiêu tiền của người Việt Nam kìm hãm những quyết định đến với thuê thám tử

Việc chi trả một khoản tiền cho các dịch vụ thuê thám tử cũng là những quyết định khá khó khăn đối với các khách hàng có mức lương ở mức thấp và trung bình như tại Việt Nam. Lượng người dân có mức thu nhập cao không nhiều và để họ đi đến quyết định sẽ thuê thám tử tư để thực hiện các công việc điều tra thu thập thông tin dường như gặp phải các rào cản lớn.

Điều này đã gây kìm hãm không nhỏ tới sự phát triển của lĩnh vực này trong thời gian đầu tiếp cận khách hàng trong nước.

Nhận thức về ngành nghề thám tử tại Việt Nam còn chưa đúng đắn và toàn diện

Nhận thức về ngành nghề thám tử còn nhiều điểm chưa toàn diện

Có những thông tin tiêu cực và sai trái được đưa ra khi các thám tử tư bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và điều này dường như luôn là những cái nhìn một chiều. Nó đã ảnh hưởng đến nhận thức của người dân nói chung, việc xây dựng hình tượng ban đầu rất quan trọng để một ngành nghề mới có thể phát triển. Vấn đề này hoàn toàn bất lợi đối với các công ty và văn phòng thám tử ở thời gian đó.

Người Việt chưa biết cách khai thác hết các tác dụng của lĩnh vực thám tử hiện nay

Các danh mục dịch vụ thám tử hiện nay khá đa dạng và chúng bao phủ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và công việc của con người. Sự hỗ trợ từ các thông tin này khá to lớn nhưng thực tế con người lại hoàn toàn chưa biết cách khai thác. Nó thật sự là một lãng phí lớn và con người cần có những thay đổi về tư tưởng để khai thác hiệu quả hơn loại hình dịch vụ mới đang cực kỳ phát triển trên thế giới này.

Hy vọng với bài viết trên, các khách hàng sẽ có cái nhìn thay đổi hơn, cởi mở hơn về dịch vụ thám tử, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, hiệu quả hơn, chủ động hơn!
>>Xem thêm: Xu hướng phát triển mới của lĩnh vực thám tử tư tại thị trường Việt Nam

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: Thamtu247@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *