Vi sao may in hoa don duoc ua chuong?

1/ Tốc độ in nhanh chóng

Các loại máy in hóa đơn đặc biệt là dòng máy Epson được ứng dụng nhiều trong siêu thị, cửa hàng bởi tốc độ ấn in nhanh chóng. Công suất làm việc rất lớn, có thể in liên tục, rút ngắn thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng.

Đặc biệt vào những giờ cao điểm, sẽ có hàng dài khách hàng đứng chờ thanh toán, nếu dùng dòng máy thông thường thì quá trình xử lý sẽ rất lâu, khiến cho người chờ thấy khó chịu. Máy in hóa đơn Epson có tốc độ in vượt trội giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

2/ Thân thiện với người dùng

Thao tác in ấn, sử dụng máy rất đơn giản không cần người có kỹ thuật cao cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn cao, không gây khó chịu cho người xung quanh.

3/ Không tốn nhiều diện tích

Dòng máy in hóa đơn Epson được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ giúp tiết kiệm diện tích đặt máy. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể di chuyển thiết bị dễ dàng đến những vị trí khác nhau.

4/ Nâng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng kinh doanh

5/ Quá trình thu ngân được rút ngắnTham khảo bài viết: Mua giấy in mã vạch ở đâu?Công ty cổ phần Starn Việt NamĐịa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)Hotline: 0983 971 282 – 0948 864 269SĐT: 024 3763 3687 – 024 3759 3007Email: starnpos@gmail.com – info@starnpos.comFanpage: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanStarnVietNam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *