Dao chặt hiệu Zwilling – Chất lượng tốt, chính hãng tại Mega Sun

Zwilling là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất dao kéo và dụng cụ làm bếp. Với lịch sử kinh doanh gần 3 thế kỷ, các sản phẩm dao Zwilling trở thành “tiêu chuẩn vàng” cho cả ngành công nghiệp sản xuất dao kéo trên toàn thế giới. Tiên phong trong việc sử dụng vật liệu thép không gỉ carbon cao cấp cùng công nghệ trui rèn độc quyền thương hiệu, cho đến nay, vẫn chưa có sản phẩm dao nào trên thị trường vượt mặt được Zwilling.

Mặc dù dao Zwilling cực kỳ đa dạng mẫu mã và chủng loại, nhưng tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm dao làm bếp cơ bản như dao thái, dao chặt, kéo… vẫn đắt khách hơn các sản phẩm dao ăn và dao chuyên dụng (dao cắt bánh mì, dao róc xương, dao cắt phô mai…). Trong đó, sản phẩm dao chặt hiệu Zwilling đang cực kỳ đắt khách nhờ chất lượng tốt và đa dạng lựa chọn cho người mua hàng.

Đặc điểm và ứng dụng của dao chặt hiệu Zwilling

– Dao chặt nói chung và dao chặt hiệu Zwilling nói riêng có những đặc điểm nhận dạng đặc trưng đó là: Trọng lượng dao thường nặng nhất trong số các dòng dao Zwilling. Độ rộng lưỡi dao tương đối lớn, khoảng cách sống dao và lưỡi dao cách nhau khá xa. Lưỡi dao có độ dày hơn hẳn các loại dao chức năng khác.

– Với các đặc điểm như vậy, dao chặt hiệu Zwilling có chức năng đúng như tên gọi, dùng để chặt, cắt, tách, các thực phẩn cứng như xương, khớp, thịt gia cầm, thịt chân, cá… Dùng để băm thực phỉm như thịt, thủy hải sản, rau củ… Đôi khi bạn cũng có thể linh động dùng dao chặt để cắt, thái rau củ quả…

Sản phẩm Dao chặt Zwilling Twin Pollux 15cm là minh chứng cho điều đó.Xem thêm sản phẩm: Bộ nồi 10 món Silit Toskana có vungThông tin liên hệ: Hàng gia dụng Đức – Mega SunĐịa chỉ: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà NộiEmail: hanggiadungduc.com@gmail.com☏ 0976 919 491 (zalo/video)Fanppage: https://www.facebook.com/hanggiadungducmegasun/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *