Giá dây hơi áp lực MỚI NHẤT 2019 ở TPHCM và các ƯU ĐIỂM của nó

Dây hơi áp lực là một thiết bị vô cùng tiện ích, nó đem lại rất nhiều công dụng cho người dùng bởi sự đa năng của nó. Và dây hơi dần trở thành một thiết bị không thể thiếu và không thể thay thế trong cả đời sống và sản xuất. Giá dây hơi áp lực hiện nay cũng đã khá ổn định, chủ yếu chênh lệch là do bán ở vùng miền và nơi có nhu cầu sử dụng cao. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu giá cả của nó đang được bán ở thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Ưu điểm của dây hơi khí nén

Đa năng

– Có thể nói dây hơi áp lực hay dây hơi khí nén là một thiết bị đa năng nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề và môi trường khác nhau như: ngành nông nghiệp, ngành công nghiệp, ngành dịch vụ, ngành hàng không, phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến, xí nghiệp lắp ráp,….

– Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của dây hơi và cũng chính vì ưu điểm này mà nó là rất được mọi người ưa chuộng và tin dùng.

Đa dạng mẫu mã

– Vậy điều gì đã làm nên sự đa năng của dây hơi? Đó chính là nó rất đa dạng về kích thước, chất liệu, màu sắc, chiều dài,…làm cho dây có rất nhiều mẫu mã và tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng:

  • Màu sắc: cam, vàng, đỏ, đen, trắng, xanh,…
  • Kích thước (đường kính trong x đường kính ngoài): 4x6mm, 5x8mm, 8x12mm, 12x16mm,…
  • Loại dây: dây lò xo, dây thẳng, dây tự rút.
  • Chiều dài: 6m, 9m, 15m, 30m, 50m, 100m,…
  • Chất liệu: nhựa nguyên chất, nhựa PVC, nhựa PU, sắt, nhôm, thép,…

Thiết kế hiện đại

– Dây hơi có thiết kế đẹp mắt, gọn.

– Có thiết kế hai đầu cực kỳ tiện lợi, giúp cho việc nối dài dây khi sử dụng được dễ dàng hoặc khi cần lắp đặt hoặc thay thế trong một hệ thống được đơn giản hơn, thuận tiện hơn.

– Thiết kế không hề có mối nối làm cho dây rất bền bỉ, không hề có hiện tượng rò rỉ khí, xì hơi trong quá trình sử dụng.

Giá cả dây hơi máy nén khí

– Đây có lẽ là câu hỏi và là vấn đề khiến cho người mua cảm thấy băn khoăn trước khi lựa chọn một loại dây hơi nào đó. Bởi hiện nay thị trường dây hơi ở TPHCM mặc dù giá bán của các loại dây hơi không còn chênh lệch nhiều nhưng lại không được ổn định, thường xuyên thay đổi, cùng tìm hiểu xem giá các loại dây hơi mới nhất nhé!

Dây hơi thẳng

– Là loại dây hơi được dùng nhiều nhất hiện nay, giá tiền của nó khá ổn định, giá bán của các cửa hàng không có chênh lệch nhiều, dao động từ 1.000.000 – 1.300.000 VND cho 1 cuộn dây dài 50m. Ngoài ra, dây hơi thẳng còn có bán theo mét, rất tiện lợi.

Dây hơi lò xo

– Đây là nhóm dây có giá tiền không ổn định nhất, do có nhiều nguồn xuất xứ và chiều dài dây cố định nên khiến nó chênh lệch khá nhiều. Giá dao động từ 300.000 VND trở lên cho cuộn dây 9m.

Dây hơi cuộn tự rút

– Loại dây hơi này có khả năng tự rút rất tiện và được rất nhiều người dùng ưa thích, tuy nhiên giá thành của nó khá cao. Giá tiền chênh lệch rất lớn giữa dây Trung Quốc và dây Châu Âu. Giá từ 2.000.000 – 6.000.000 VND.

Trên đây là tổng hợp những ưu điểm và giá dây hơi áp lực đang được bán tại TPHCM. Nếu các khách hàng quan tâm về các mẫu mã dây hơi áp lực Vinafarm thì có thể xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *