Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh hay ngành du lịch thì tốt

Em đang tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản, phân vân không biết nên chọn ngành quản trị kinh doanh hay ngành du lịch thì cơ hội việc làm sau khi ra trường lớn hơn, nhờ các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp.

Tìm hiểu về ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh được tuyển sinh, đào tạo theo diện rộng, với tên gọi chung là quản trị kinh doanh hoặc chuyên sâu như kinh tế bưu chính viễn thông, quản trị kinh doanh lữ hành và hướng dẫn du lịch, quản trị doanh nghiệp thương mại, quản trị chất lượng, quản trị kinh doanh bảo hiểm….

Vài điều cần biết về du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

– Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 2 trên thế giới, là cường quốc có nền giáo dục tốt nhất hiện nay

– Nằm trong top những nước có chất lượng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu Thế giới.

– Môi trường học tập tiên tiến, trang thiết bị được cải tiến liên tục để sinh viên có thể học tập một cách dễ dàng.

– Bạn được sống, học tập và làm quen với phong cách quản lý của người Nhật, khá nguyên tắc và chuyên nghiệp

– Bạn không những được học tập và làm quen với kiến thức về quản trị kinh doanh mà còn hiểu thêm về ẩm thực, văn hóa và xã hội tại Nhật Bản.

– Cơ hội việc làm lớn, Hiện nay có nhiều Công ty lớn thành lập và cần một đội ngũ kinh doanh có kiến thức chuyên sâu. Nếu được đào tạo bài bản có và có kinh nghiệm bạn chắc chắn sẽ dễ dàng tìm được những công việc ổn định với mức lương khấm khá.

Tìm hiểu về ngành du lịch

Ngành Du lịch là một ngành học tổng hợp, bao gồm nhiều nhóm ngành bộ phận chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự làm việc trong các tổ chức du lịch, công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí của khách du lịch

Vài điều cần biết về du học Nhật Bản ngành du lịch

Trong những năm gần đây, du học Nhật Bản ngành du lịch cũng được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng điểm danh một số những đặc điểm về ngành học này.

– Cơ hội việc làm lớn: “Ngành công nghiệp không khói” trên thế giới trong hiện tại và tương lai đều được Chính phủ tập trung mở rộng và phát triển gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, các bạn du học sinh, sinh viên sau khi ra trường đều có cơ hội việc làm rất cao, đặc biệt là những bạn du học sinh về nước vì bạn có thế lạnh là tiếng Nhật.

– Hơn thế nữa, ngành du lịch được đánh giá là có thu nhập khá cao, bạn sớm có cuộc sống ổn định và khẳng định được vị trí của mình

– Cơ hội giao tiếp và tiếp thu kiến thức quốc tế

– Được va chạm và tăng cường khả năng ngoại ngữ của mình

Nói tóm lại, du học Nhật Bản ngành du lịch hay ngành quản trị kinh doanh đều rất tốt, quan trọng là sở thích và sự lựa chọn của mỗi người. Còn dù học ngành nào, nếu bạn cố gắng học tập và có sự trải nghiệm tốt để dễ dàng xin việc làm và phát triển được sự nghiệp.

Trở lại trang chủ: mocgiakhang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *