Cho thuê sân khấu biểu tại hà nội

Cho thuê sân khấu biểu diễn và khung backdrop, được xem là những sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức một buổi biễu diễn, văn nghệ hay buổi lễ sự kiện nào đó, nó tôn vinh lên vẽ kiêu xa, và sự hãnh diện cho người biểu diễn khi đứng trên sân khấu, Không những vậy, Khi mọi thứ trở nên hoàn hảo và bắt mắt, việc được khán giải đón nhận chỉ còn nhờ vào sự cố gắng của hoạt náo viên … hay ca sĩ trên sân khấu.

Tư vấn cho thuê & thi công sân khấu | 0986 44 2628

Có kinh nghiệm trong việc tổ chức sân khấu biểu diễn ở các sân khấu lớn, ở ngoài trời, tổ chức sân khấu nhiều kích thước, sân khấu di động , sân khấu phục vụ tiệc , phục vụ biễu diên, phục vụ lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ… ngoài ra chúng tôi còn cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, phục vụ buổi biểu diễn một cách trọn vẹn và không kém phần sôi động. Phục vụ quý thính giả có những giây phút thực sự thoải mái và hài lòng khi sử dụng sản phẩm ….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SÂN KHẤU

Chúng tôi cho thuê sân khấu với nhiều thông số chiều cao phù hợp cho nhiều chương trình và thiết kế trước của Khách hàng như: chân cao 10cm;  cao 50cm;  cao 60cm ; cao 90cm ; cao 1m ; cao 1,2m ; cao 1,5m. Tùy theo yêu cầu khách hàng muốn lắp sàn là thảm đỏ, xanh,…. hoặc là in bạt hiflex cho sàn sân khấu. Chi tiết kỹ thuật: Sàn gỗ CN dày 1,8cm đảm bảo độ khỏe của sân khấu.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN HÃY LIÊN HỆ

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event

Add: 168 Giáp nhị, Hoàng mai, Hà nội

Kho TB: 236 Khương đình, Thanh xuân, Hà nội

Hotline duy nhất: 0986 44 2628

Mail: Vietvuevent.vn@gmail.com

Web: www.vietvuevent.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *