Phân loại các sản phẩm tủ văn phòng đẹp và chất lượng

Khi nhắc đến nội thất văn phòng thì hầu như chúng ta sẽ nghĩ đến những bộ bàn ghế làm việc trước tiên. Tuy nhiên, có một sản phẩm cũng khá là quan trọng và không thể thiếu trong không gian này chính là tủ văn phòng. Với chức năng chính là giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu, sản phẩm này đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc của chúng ta. Chính vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được chú trọng thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hơn. Vậy nên chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại những mẫu tủ văn phòng phổ biến để chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Phân loại tủ văn phòng theo chức năng, công dụng

Khi phân theo chức năng sử dụng thì tủ văn phòng được chia thành rất nhiều mẫu tủ khác nhau như: tủ tài liệu, tủ file, tủ cá nhân, tủ thấp, tủ cao, … Mỗi một mẫu lại có các ngăn đợt có khóa hoặc không khóa vô cùng đa dạng. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ mà chúng ta có thể chọn cho mình những sản phẩm tủ văn phòng phù hợp nhất.

Phân loại tủ văn phòng theo chất liệu

Hiện nay, tủ văn phòng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến và thông dụng nhất thường là những mẫu tủ bằng gỗ và sắt.

Theo đó thì sẽ có những mẫu tủ bằng gỗ tự nhiên cao cấp, kiểu dáng bề thế thường dành cho văn phòng lãnh đạo. Hoặc chúng ta có thể chọn những chiếc tủ làm từ gỗ công nghiệp được phủ Melamine bóng sáng với màu sắc đa dạng cho nhân viên. Và những mẫu tủ văn phòng bằng gỗ này sẽ rất thích hợp khi kết hợp với những mẫu bàn làm việc đồng màu. Điều này sẽ giúp cho không gian văn phòng thêm đẹp, đồng bộ, hài hòa hơn.

Còn với những không gian văn phòng nhỏ, diện tích khiêm tốn, thì bạn có thể chọn lựa những chiếc tủ văn phòng bằng sắt là lý tưởng nhất. Vì nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả mà còn mang đến nét hiện đại, năng động và trẻ trung cho văn phòng.

Ngoài ra thì bạn còn có thể chọn những mẫu tủ bằng gỗ hay bằng sắt kết hợp với cánh cửa bằng kính rất độc đáo, sang trọng.

Phân loại tủ văn phòng theo nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm tủ văn phòng được bày bán trên thị trường với nhiều nguồn gốc, địa chỉ, cửa hàng khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm chính hãng tới từ các thương hiệu nội thất uy tín như Govi thì còn có nhiều loại tủ văn phòng giá rẻ kém chất lượng tồn tại. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn, bất tiện cho các khách hàng khi sẽ dễ mua nhầm phải các sản phẩm giả, không an toàn.

Việc phân loại tủ văn phòng đẹp có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, nguồn gốc, … theo từng nhóm hàng là điều rất cần thiết. Vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng, chi phí và tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://mocgiakhang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *