Cách nhận biết nồi, chảo sử dụng cho bếp từ rất đơn giản

Các loại nồi sử dụng được cho bếp từ đều có chung những đặc điểm như: có dấu hiệu Induction, có kí hiệu lò xo hoặc đáy nồi được làm bằng chất liệu nhiễm từ tính. Cùng xem những cách nhận biết nồi sử dụng được cho bếp từ.

1. Xem dấu hiệu Induction dưới đáy hoặc trên tem sản phẩm

Cách đơn giản nhất để nhận biết nồi sử dụng được cho bếp từ là quan sát dấu hiệu Induction hoặc biểu tượng lò xo dưới đáy nồi hoặc trên tem sản phẩm có ghi rõ nồi có thể sử dụng được cho bếp từ.

2. Dùng nam châm để nhận biết nồi có thể sử dụng cho bếp từ

Cách dùng nam châm để kiểm tra nồi có thể sử dụng được cho bếp từ rất đơn giản: Dùng một thỏi nam châm đặt dưới đáy nồi, nếu nam châm và đáy nồi hút nhau thì nồi đó có thể sử dụng được cho bếp từ. Ngược lại, nếu nam châm không hút đáy nồi thì nồi đó không thể sử dụng cho bếp từ.Xem các tiêu chí để chọn được chảo dùng cho bếp từ tốt nhấtLiên hệ MEGASUN – HÀNG GIA DỤNG ĐỨC ĐẲNG CẤP CHÂU ÂUĐịa chỉ: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà NộiEmail: hanggiadungduc.com@gmail.comHotline: 0976 919 491 (zalo/video)Fanppage: https://www.facebook.com/hanggiadungducmegasun/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *