Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Nhập Những Mặt Hàng Này Từ Trung Quốc Năm 2019

Bạn đang thắc mắc không biết nên nhập hàng gì để kinh doanh ở Đà Nẵng, hàng Trung Quốc có gì chất lơợng cũng như đáp ứng nhu cầu thì hiếu người dùng tại Đà Nẵng. Bài viết dưưới đây BaoDen Express dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng chia sẽ đến bạn các thông tin mà mình nghĩ bạn đang rất cần đấy.

Nhập gì để bán từ Trung Quốc?

Các cơ sở sản xuất của Trung Quốc tạo ra các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành cũng như chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Lựa chọn những mặt hàng kinh doanh đánh trúng vào thị hiếu, tâm lý của khách hàng, nhu cầu của số đông bạn có thể thu hồi vốn.

Hàng thời trang Quảng Châu

Đây là mặc hàng được quan tâm nhiều tại Việt Nam cũng như được nhập từ Trung Quốc về để kinh doanh như: giày dép, quần áo, túi xách….

Bạn tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tại đây

Hàng phụ kiện 

Mặt hàng thứ hai bạn không thể bỏ qua tại Trung Quốc chính là phụ kiện, từ các loại kẹp tóc, dây lưng, hoa tai, vòng tay…đều rất đẹp, phong phú và cực kỳ thu hút đối với nữ giới. 

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng

Hàng gia dụng

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta có sử dụng hàng gia dụng Trung Quốc trong gia đình. Hàng gia dụng thường được bán ở Việt Nam bao gồm đèn pin, đồ dùng nhà tắm, trang trí nội thất, lau sàn, dao thớt, … Với chất lượng khá ổn và giá rẻ, các mặt hàng này được các bà nội trợ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Hàng điện tử

Hàng điện tử của Trung Quốc khá nổi tiếng, với mức giá mềm hơn hàng Nhật và chất lượng không chênh lệch nhiều, hàng điện tử Trung Quốc hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, chẳng hạn như máy ảnh, máy quay phim, điện thoại, linh kiện… Phải nói rằng, hàng điện tử Trung Quốc đa dạng có rất nhiều mẫu mà đẹp, phong phú và bắt mắt.

Đồ lưu niệm và văn phòng phẩm

Đây là mặt hàng tiêu thụ lớn, mang lại lợi nhuận rất cao vì nhu cầu của khách hàng nhiều và đông đảo. 

Hàng lưu niệm và văn phòng phẩm của Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, ngoài ra còn hiện đại và bắt kịp xu hướng, điều này khiến cho người mua bị thu hút và hiệu quả kinh doanh cao hơn. 

Đây là những mặt hàng Trung Quốc đang bán cực kỳ chạy trên thị trường Việt Nam, đem lại nguồn lợi nhuận cực lớn cho những người bán hàng. Nếu Bạn đang tính toán kinh doanh hàng Trung Quốc, hãy cân nhắc những mặt hàng này nhé!

Cập nhật thêm nhiều thông tin khác tại: https://mocgiakhang.net/

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì có thể liên hêệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để đơợc tư vấn báo giá tốt nhất.

  • Địa chỉ: 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • SDT: 0975 102 853
  • Mail: baodenexpress@gmail.com
  • Websites: BaoDen.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *