[Hướng dẫn] Cách dán đèn dây lên tường

Đèn led có đặc điểm nhỏ gọn lên dễ dàng uốn lượn, trang trí theo ý bạn muốn. Loại đèn này thường sử dụng để trang trí quán cafe, quán ăn, phòng ngủ….

Trong bài viết này, https://denthatran.com/ sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách dán đèn dây lên tường, mời bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Ưu điểm khi sử dụng đèn led dây

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt lên đèn led dây được sử dụng để trang trí nhiều không gian khác nhau.

New twinkle lights in bedroom Decorations Ideas Inspiring Modern Under Design A Room

Điểm mạnh của loại đèn này chính là dễ dàng cắt ghép để tạo ra chiều dài phù hợp và có sự đa dạng về ánh sáng nhiều màu. Thường thì bạn sẽ bắt gặp loại đèn này ở các vị trí hắt trần thạch cao, khung tranh ảnh, trang trí không gian quán cafe, quán bar.

Cách dán đèn dây lên tường tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Thực chất, đèn dây led được thiết kế dễ dàng gắn lên các chất liệu nhưng để tăng sự kết dính và đảm bảo được tính thẩm mỹ thì bạn nên sử dụng keo dán tùy loại trên từng chất liệu mà đèn led dây gắn lên.

Dán đèn led lên chất liệu gỗ

Khi dán đèn led dây lên tường đối với chất liệu gỗ tại xưởng thi công chuyên nghiệp thì bạn lên sử dụng keo titebond. Đây là loại keo có khả năng kết dính tốt, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gỗ.

Nếu bạn sử dụng để dán lên chất liệu gỗ tại gia đình thì bạn nên chọn keo dog sẽ phù hợp hơn, đảm bảo kết dính của đèn led dây dán và tủ rất tốt nhưng chúng thường lâu khô hơn và để khắc phục thì bạn có thể sử dụng keo con voi và keo con dog để việc dán dây đèn led nhanh và dễ dàng hơn.

Dán đèn led lên chất liệu kính

Khi dán đèn led dây lên chất liệu kính thì bạn nên sử dụng chất liệu keo silicon để dán bởi chúng có độ kết dính cao và khi dán đèn led dây lên tường không bị lộ vết dán đảm bảo được tính thẩm mỹ của đèn.

Dán đèn led dây lên tường

Khi dán đèn dây lên tường mà tường là chất liệu sơn, đá hoa, thạch cao. Những chất liệu này đều có đặc tính khác nhau.

Thường thì chất liệu thạch cao sẽ có tính hút ẩm cao nên các loại keo dán dễ dàng bị bong, chính vì vậy bạn nên sử dụng keo 3M 5952 hay keo silicon… Và đối với trần thạch cao thì bạn cần sử dụng đèn led để tránh hiện tượng bong dây đèn.

Sử dụng keo đa năng để dán đèn dây lên tường

Để việc dán đèn dây lên tường trở lên dễ dàng hơn thì bạn có thể sử dụng các loại keo dán đa năng.

Băng keo 2 mặt 3m

Loại băng keo 2 mặt dính 3 m có độ bám dính tốt, thích hợp để dán trên nhiều chất liệu gỗ, kính,thạch cao và đảm bảo đường được keo dính ổn định và tiện dụng trong quá trình thay thế.

Tuy nhiên, đối với bề mặt thạch cao dễ hút ẩm thì bạn nên chọn băng keo 3M 5952 để đèn dây được gắn lâu hơn trên đèn.

Keo nến

Keo nến là loại đèn có sự kết dính tốt giúp vị trí dây đèn led bám dính lâu hơn và thời gian thay thế sẽ lâu hơn.

Keo con chó

Loại keo này có ưu điểm siêu chắc, nhanh khô, độ bền cao chính vì vậy khi bạn dùng đèn led dây gắn lên tường thì tại vị trí dán sẽ giữ được độ bền tốt.

Ngoài việc dán đèn dây lên tường bằng việc sử dụng keo dán thì bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng ốc vít cố định các vị trí của đèn dây lên tường.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về cách dán dây lên tường, mong rằng bạn đọc sẽ biết cách dán dây lên tường một cách đơn giản và thực hiện dễ dàng tại nhà.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *