Giá giường sắt hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Ngày nay, các sản phẩm gia dụng làm bằng sắt như giường sắt ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và độ bền của nó. Và ngoài những yếu tố như mẫu mã, kiểu dáng thì giá giường sắt cũng là điều mà chúng ta quan tâm. Vậy hiện nay giá thành của mức giá này khoảng bao nhiêu tiền và những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá này?

Tìm hiểu giá giường sắt trên thị trường hiện nay

Cũng như những sản phẩm khác thì giá giường sắt cũng có sự phân khúc đa dạng khác nhau. Các bạn có thể tìm được những chiếc giường sắt có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một sản phẩm tuỳ vào mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại.

Còn khi bạn tham khảo tại thương hiệu nội thất Govi thì các sản phẩm giường sắt sẽ chỉ có mức giá từ 1 triệu trở lên nhưng vẫn không tới 2 triệu. Có thể nói đây là mức giá tương đối hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bởi vì Govi là đơn vị bán hàng trực tiếp không qua trung gian nên giá thành tương đối rẻ hơn. Cho nên các bạn có thể dễ dàng trang bị cho mình một mẫu giường như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tại sao giá giường sắt lại có sự phân khúc đa dạng như vậy?

Thực ra, giá giường sắt có sự phân khúc như vậy vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, mẫu thiết kế của sản phẩm. Nếu bạn chọn những mẫu giường có kích thước cơ bản thì sẽ có mức giá sàn với thị trường, Còn nếu bạn chọn những mẫu thiết kế giường theo đơn đặt hàng riêng thường sẽ có mức giá cao hơn.

Ngoài ra, giường ngủ bằng sắt còn phụ thuộc vào mẫu thiết kế là giường đơn và giường tầng. Mỗi một kiểu dáng sẽ có những giá thành khác nhau vì chúng còn có nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ như giường có bàn học, hòm đựng đồ, giường tầng sẽ có mức giá cao hơn.

Bên cạnh đó, giá giường ngủ bằng sắt còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp vì mỗi một đơn vị cung cấp nội thất sẽ có một bảng giá riêng cho các mẫu sản phẩm của mình. Nếu bạn chọn những đơn vị cung cấp giường thanh lý vì giá sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn thì sẽ dễ dàng mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Còn với những đơn vị chính hãng thì giá thành sẽ cao hơn nhưng đây là hàng mới 100%. Chính vì vậy mà chất lượng sẽ được đảm bảo hơn, và có thêm chế độ khuyến mãi, bảo hành rất tiện lợi.

Chính vì vậy, để có được mức giá giường sắt hợp lý nhất thì các bạn nên chọn lựa các thương hiệu nội thất có uy tín như Govi. Như vậy thì khách hàng có thể yên tâm về cả chất lượng, dịch vụ, giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://mocgiakhang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *